Game 4 Pics 1 Song cho Windows 8

Game 4 Pics 1 Song là game nhìn hình đoán bài hát, với 4 hình ảnh liên quan một bài hát, người chơi sẽ phải xâu chuỗi những hình ảnh này lại với nhau để đoán được tên bài hát mà các hình ảnh đang đề cập đến.

THÔNG TIN GAME

Game nhìn hình ảnh đoán tên bài hát giúp chúng ta có cơ hội được nhớ lại tên nhiều bài hát tưởng chừng như đã đi vào quên lãng, nhưng với 4 Pics 1 Song mọi người sẽ được vận dụng hết trí tượng tượng phong phú để tưởng tượng ra một bài hát có liên quan đến bốn hinh ảnh này.

Với dạng game nghe giai điệu đoán tên bài hát, thì cần đến những người am hiểu nhiều về các giai điệu các bài hát, tuy nhiên với game này không yêu cầu người chơi phải quá biết về bài hát đó, đơn giản có thể bạn không biết chút nào về bài hát đó mà vẫn có thể đoán được tên bài hát chính xác đến bất ngờ, đó chính là nhờ vào óc suy luận phong phú của mọi người.

Khi chơi game có những lúc có những hình ảnh giúp chúng ta vô cùng dễ dàng để đoán ra tên bài hát, nhưng trò chơi nào cũng vậy, 4 Pics 1 Song không thiếu các câu hỏi hóc búa đến bạn. Tuy nhiên đừng lo lắng không thể vượt qua được thử thách, game sẽ có hệ thống trợ giúp người chơi để giúp họ tiến gần hơn với chiến thắng, mỗi gợi ý đó chúng ta sẽ phải bỏ ra một số điểm để đổi. Với câu trả lời đúng cho một bài hát người chơi sẽ có cho mình 10 điểm.
Trong game sẽ có đến 100 bài hát cùng đó là 400 hình ảnh minh họa đi kèm. Hi vọng với từng đó bài hát sẽ giúp chúng ta bổ xung thêm vào vốn kiến thức âm nhạc của mọi người, cũng như được luyện óc suy luận, phán đoán của mình.