Game Airport City: Free to Fly

Airport City: Free to Fly thuộc thể game xây dựng và kết hợp với việc quản lý thành phố như một người đầu tư thực thụ. Tạo nên một khu vực với kiến trúc hiện đại bậc nhất, không chỉ đơn giản là các khu nhà thông thường trong thành phố mà còn có những sân bay tiếp đón hàng trăm nghìn vị khách mỗi ngày. 

THÔNG TIN GAME

Nổi lên như một ông trùm cho dòng game mô phỏng đặc biệt là nhiều sản phẩm xây dựng, hãng sản xuất game Insight luôn mang đến những trò chơi với một chất lượng đồ họa HD khiến bạn luôn cảm thấy mãn nhãn với tất cả chi tiết. Không biến người chơi hóa thân thành các siêu nhân hay anh hùng cứu thế mà những dòng sản phẩm thuộc thể loại mô phỏng thực tế hơn rất nhiều. Có thể trong hôm nay, chúng ta sẽ thành một nhà nông làm bạn với cây cối, thì sang hôm sau vị trí kiến trúc sư sẽ do bạn đảm nhận.

Không gian trong trò chơi có phần rộng lớn hơn hẳn khi nó không chỉ bó hẹp tại việc xây dựng những ngôi nhà nhỏ, lẻ tẻ và kiếm tiền từ đó. Nhiệm vụ có phần nhiều hơn khi xây dựng những sân bay rộng lớn đạt quy mô quốc tế, và xung quanh vẫn không hề thiếu những căn nhà hiện đại. Thành phố của bạn thêm nhiều loại kiến trúc và vẫn giữ công thức chung là mua, xây sau đó kiếm tiền từ chính những công trình đó. Các tay game đã có sẵn một khu đất vị trí đắc địa cho việc phát triển, và để cho khu tổ hợp đó có lớn mạnh hay không nằm trong kế hoạch đầu tư của chúng ta mà thôi.

Từ mảnh đất có một vài công trình, người chơi sẽ bắt tay xây dựng các đường băng và nhà chứa máy bay để thuận tiện cho việc máy bay đến với phi trường của bạn. Hệ thống nhiệm vụ sẽ trở thành kim chỉ nam dẫn đường cho chúng ta trong việc xây dựng thành phố. Tổng thể cơ cấu chung đó là tạo nên những loại công trình từ đơn giản đến phức tạp, xen kẽ việc mua các loại máy bay và đón tiếp hành khách kiếm thêm tiền thưởng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn từ tiền xu dùng để mua công trình, hay thùng nhiên liệu cho mọi chuyến bay,… Để tăng tốc độ cho việc hoàn thiện các xưởng hay nhà ở, sử dụng tiền vàng để đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

Việc xây dựng các đường băng cũng đem lại một khoản tiền kha khá, khi lượng máy bay hạ cánh xuống sân bay càng nhiều thì càng tăng thêm tiền lãi. Muốn thu hút sân bay đến với phi trường và cũng tạo thêm nhiều chuyến bay khác thì cần phải xây dựng nhiều khu dân sinh thu hút người dân đến thuê nhà. Như đã nói, trò chơi không chỉ có hạng mục xây dựng sân bay mà vẫn có những công trình kiến trúc cho một thành phố hiện đại.

Các khu nhà ở hay nhiều tòa nhà chức năng khác sẽ góp phần tạo nên bộ mặt cho thành phố, và quan trọng hơn là mở rộng thêm lượng hành khách tìm đến các chuyến bay. Từng loại công trình trong game đều được mua với một mức tiền xu khác nhau khi bạn đạt đến một level nhất định để mở khóa. Tiền vốn dành cho việc xây dựng sân bay và các loại máy bay cần khá nhiều tiền, đòi hỏi từng người chơi phải linh hoạt trong các hoạt động kinh doanh.

Phát triển kinh tế bằng hoạt đông xây dựng thêm các nhà hàng, khách sạn tăng thêm lãi từ việc đầu tư người dân. 5 hạng mục công trình từ nhà dân, khu chức năng, sân bay hay đến các khu tạo ra năng lượng sẽ trải dài trong suốt quá trình làm nhiệm vụ. Thực hiện từng bước dần dần để tạo nên một thành phố giàu có, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Chú ý đến việc quy hoạch đô thị, xây dựng các tổ hợp có khoa học để tránh chồng chéo lên nhau, tăng cường khả năng giao thông thuận tiện. Thành phố của bạn càng bắt mắt, càng dễ thu hút người dân và nhiều doanh nghiệp bỏ tiền đầu tư khác.

Kiến tạo nên một thành phố rộng lớn với nhiều loại công trình phục vụ dân sinh từ các loại nhà, khu vui chơi và đặc biệt hơn là những phi trường đa chức năng. Tham gia Airport City: Free to Fly thử thách khả năng xây dựng thành phố và tài năng đầu tư phát triển kinh tế ngay tại thành phố của mình.