Khái niệm, định nghĩa Game Alice Greenfingers 2 là gì?

Alice Greenfingers 2 là game nông trại vui vẻ vô cùng hấp dẫn dành cho các máy tính đang cài hệ điều hành Windows. Game sẽ đưa người chơi đến khung cảnh làng quê đầy thơ mộng để thực hiện các công việc của một người nông dân.

THÔNG TIN GAME

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi với công việc của cuộc sống hàng ngày, áp lực cơm, áo, gạo, tiền đang thúc giục con người phải sống nhanh, sống gấp thì Alice Greenfingers 2 chính là tựa game sẽ giúp bạn lấy lại sự cân bằng trong suy nghĩ. Chúng ta sẽ được đến một nơi ở ngoại thành, để thực hiện các công việc trồng trọt, chăn nuôi giống như trong tựa game nông trại nổi tiếng trên di động Hay Day.

Người chơi sẽ được nhập vai thành cô nàng Alice xinh đẹp, sinh sống ở một ngồi nhà với mảnh vườn nhỏ xinh xung quanh nhà. Đầu tiên chúng ta sẽ phải làm các công việc để dọn dẹp cây cối, rác và gốc cây ở vườn. Tiếp đó bắt đầu reo trồng các loại cây để bắt đầu xây dựng khu vườn xinh đẹp của mình.

Chúng ta sẽ tiến hành trồng các loại cây đơn giản để thu hoạch và đem đi bán kiếm tiền, khi có được một số tiền nhất định người chơi sẽ mở rộng quy mô của khu vườn để áp dụng chăn nuôi theo mô hình trang trại. Trồng trọt, chăn nuôi để làm cho nông trại ngày càng giàu đẹp, cũng như có nhiều người biết đến hơn.

Mọi người cứ chăm chỉ lao động, nếu dành nhiều thời gian cho nông trại ảo thì số nông sản thu nhập sẽ nhiều hơn. Gieo trồng và không ngừng chăm bón cho nó, nó sẽ nhanh chóng cho ra sản phẩm, mỗi loại nông sản sẽ có một khoảng thời gian reo trồng khác nhau, chúng ta cần thường xuyên quan tâm để thu hoạch kịp thời để có được nhiều nông sản nhất có thể.

Các loại cây sau khi gieo trồng cũng cần người chơi chăm bón thường xuyên như tưới nước, xới đất. Chính vì vậy nó cần người chơi dành nhiều thời gian, đây là một game mô phỏng mất khá nhiều thời gian của người chơi. Khi không chơi game, bạn có thể tiến hành trồng các loại cây có thời gian sinh trưởng dài để tránh lãng phí khoảng thời gian đó.

Vì đây là một game mô phỏng thời gian thực, nên nếu bạn đang không chơi game thì các loại cây vẫn có thể tăng trưởng và phát triển bình thường. Mỗi ngày chúng ta đều phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, các nhiệm vụ này không quá khó, nhưng nó yêu cầu người chơi phải kiên trì, dành một khoảng thời gian nhất định để chơi game.

Số ngày chúng ta chơi game đúng với khoảng thời gian thực tế, sau khi hoàn thành nhiệm vụ của ngày hôm đó, bạn sẽ đến với nhiệm vụ của ngày mới. Sau khi xem nhiệm vụ mới phải thực hiện chúng ta sẽ được mở khóa một số loại cây, nhà kho mới cho người chơi. Sau khi được mở khóa càng nhiều thì việc phát triển càng trở nên thuận lợi.

Nhưng nông sản mà nông trại của chúng ta sản xuất ra sẽ được các thương lái đến mua và đặt đơn trước. Khi mọi sinh hoạt vào guồng quay thì cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tuy công việc bận rộn nhưng nguồn nông sản do chúng ta bán được sẽ đem lại rất nhiều tiền vàng. Với số tiền vàng này người chơi lại tiếp tục mở rộng quy mô của nông trại như nuôi thêm gia súc, trồng thêm các loại cây đem lại kinh tế cao, mở rộng nhà kho, v

Có rất nhiều thành tích hấp dẫn đang chờ đợi người chơi chinh phục. Ngoài ra khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày bạn cũng có được một số tiền thưởng nhất định nên sẽ mua thêm được rất nhiều đồ vật mong muốn. Tuy nhiên game lại không có coi trọng vấn đề kinh tế mà Alice Greenfingers 2 muốn đem đến cho người chơi những giây phút giải trí thoải mái với việc làm nông.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để nhẹ nhàng, vui vẻ thì Alice Greenfingers 2 chính là lựa chọn vô cùng phù hợp. Chúng ta có thể đan xen giữa làm việc và chăm sóc nông trại xinh đẹp của mình.

Tải xuống