Khái niệm, định nghĩa Game American Football NFL Kicks là gì?

American Football NFL Kicks là game mô phỏng bóng bầu dục đang được phát hành miễn phí bởi Crafting & Building Games. Game sẽ mang bạn đến với sân bóng bầu dục đầy sôi động với những cầu thủ hàng đầu nổi tiếng trên thế giới.

THÔNG TIN GAME

Hẳn nhiều người biết rằng với với người Mỹ bóng đá không phải là môn thể thao vua như các nước ở châu Âu, châu Á hay châu Phi mà bóng bầu dục mới là môn thể thao số 1 tại đây. Không riêng gì nước Mỹ mà các nước Bắc Mỹ họ cũng có 1 tình yêu đặc biệt cho bộ môn thể thao bầu dục, các cầu thủ bóng bầu dục tại đây họ nổi tiếng và được hâm mộ hơn bất cứ bộ môn thể thao nào.

Với những mô tả vật lý chân thực bạn sẽ được thưởng thức những trận cầu đỉnh cao thông qua đội bóng của mình. Các cầu thủ của đội bóng được tuyển chọn thông qua chiến thuật của mỗi người chơi. Chắc chắn American Football NFL Kicks sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các game thủ khi lần đầu tiên được tiếp cận với môn thể thao này.

Bóng bầu dục còn được biết với cái tên bóng đá kiểu Mỹ, điều này đủ để thấy rằng bóng bầu dục được yêu thích ở Mỹ như thế nào. Sân chơi bóng bầu dục dài 91 m, chia làm 20 phần mỗi phần 4,5 m và được đánh dấu bằng 19 vạch dài màu trắng. Giữa các vạch dài là 4 hàng vạch ngắn, mỗi hàng 4 vạch cách nhau 1 m. Phần cuối cùng ở mỗi cuối sân được gọi là vùng cấm địa (end-zone) có chiều dài 9,1 m, thường thì được sọc chéo màu đỏ và được ngăn cách bởi một vạch trắng dài gọi là đường cấm địa (goal line). Cuối vùng cấm địa là vạch cuối (end line), sau đó là cột gôn (goal posts).

Một đội bóng bầu dục có thể có nhiều cầu thủ chia thành 3 đội chơi tuy nhiên số lượng có thể thay đổi, thậm chí 2 người cũng có thể chơi với nhau. Trong game American Football NFL Kicks bên cạnh chế độ chơi trực tuyến bạn có thể chơi offline thông qua hệ thống AI để nhanh chóng có thêm nhiều thành tích. Bên cạnh đó rất nhiều giải đấu sẽ được tổ chức để bạn có được các phần thưởng danh giá cho đội bóng của mình.

Game American Football NFL Kicks được xây dựng vô cùng hấp dẫn, mọi hoạt động diễn ra cả trong và ngoài sân cỏ đều tạo nên 1 không khí sôi động giống với thực tế. Nếu bạn muốn thử nghiệm 1 vai trò mới với môn bóng bầu dục này hẳn American Football NFL Kicks là 1 lựa chọn vô cùng thú vị dành cho bạn.