Game Angry Birds Friends

Series game Angry Birds đã làm mưa làm gió trên thế giới game thủ, và giờ đây nó cũng có mặt  trên phiên bản dành cho máy tính. Người chơi sẽ được thể hiện những kỹ năng bắn chim khi xác định những góc độ chính xác, tiêu diệt lũ heo xanh một cách nhanh chóng. 

THÔNG TIN GAME

Năm 2010, Angry Birds ra đời dưới sự quản lý của công ty Rovio đã thu hút hàng triệu lượt chơi. Tuy chỉ là game dành cho di động nhưng số lượng người tải Angry Birds về smartphone lên đến 50 triệu lượt tải trong một năm. Angry Birds hiện nay đã có nhiều phiên bản để người chơi tha hồ thử sức mình. Chính vì điều đó, Angry Birds càng tạo nên sức mạnh của nó trong thế giới game thủ

Công ty chủ quản sau khi đã có những phiên bản dành cho iPhone, Android,… nay đã cập bến Facebook. Không giống các phiên bản trên smartphone, người chơi chỉ chăm chú vào công việc lấy lại trứng, đánh bại lũ phá tổ thì đến với Angry Birds Friends trên máy tính hoàn toàn khác. Bạn sẽ được thách đấu với bạn bè trong list friend Facebook của mình, và có thể nhận được sự giúp đỡ từ họ. Qủa là sôi động hơn rất nhiều.

Cũng giống như những phiên bản Angry Birds khác, người chơi cũng sẽ trải qua nhiều bàn để đến được với những quả trứng của mình. Trong Angry Birds Friend cho máy tính có tất cả 6 levels trong câu chuyện đi tìm trứng, đánh bọn heo mập phá tổ như Surf and Turf, Pig Tales, Golden Eggs,….. Trong mỗi một câu chuyện lại có nhiều level khác nhau để người chơi thử thách bản thân và thách đấu với bạn bè.

Mỗi level trong Angry Birds Friends đều có độ khó khác nhau. Chẳng hạn như trong Surf and Turf, mỗi game thủ phải đối đầu với lũ heo mập qua 45 bàn chơi. Trong Poached Eggs, số bàn lên đến 63với sự biến hóa khôn lường của lũ heo phá tổ. 6 level được sắp xếp thành một câu truyện kể về quá trình những chú chim đi lấy lại quả trứng mà bị đánh cắp. Mỗi chi tiết trong câu truyện sẽ thu hút bạn qua từng trận đấu.

Cách chơi trong Angry Birds Friends thì không có gì khác lạ cả. Người chơi sẽ được cung cấ một số chim nhất định, và số lợn được sắp xếp theo một trật tự nào đó. Nhiệm vụ của bạn là sẽ dùng những con chim đó, bắn tan đội hình của lũ heo, tiêu diệt sạch chúng. Tiêu diệt không chừa một con heo nào là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ trong từng bàn.

Tuy nhiên, ngoài nhiệm vụ bắn hết những con heo đầu to, bạn cũng phải thu thập cho mình nhiều điểm. Giết được bao nhiêu heo, các game thủ sẽ thu được số điểm tương ứng và kể cả phá hủy được căn cứ của những con heo đó cũng có điểm. Số điểm thưởng đó, cộng với số chim còn lại tương đương với 10000 điểm sẽ được lưu trong quỹ điểm của các game thủ, và so sánh cùng bạn bè. Mỗi bàn, địa điểm căn cứ của đội quân heo mập sẽ được sắp xếp rắc rối, phức tạp gây khó khăn cho người chơi. Vì thế, bạn cũng phải tính toán hướng đi cho chính xác, cách ngắm bắn thật chuẩn để bảo tồn số chim và thu được nhiều điểm.

Trong một số bàn chơi, nếu các game thủ có cách đi thông minh, nhanh nhất sẽ thu về được một quả trứng vàng cho bản thân. Một quả trứng vàng rất đáng giá trong trò chơi vì nó sẽ dẫn bạn đến với nới cất giấu trứng nhanh hơn. Sau mỗi ván, số điểm tổng kết cho người chơi sẽ được tương ứng với số saomình thu về. Càng thu nhiều sao càng tốt, vì mỗi level sẽ quy định số sao cho người chơi. Đạt đủ số sao, bạn sẽ thu được những vật phẩm hoặc mở cửa nhiều level khác. Vì vậy hãy tận dụng ăn điểm và cố gắng sử dụng ít số lượng chim trong Angry Birds Friends. Bạn cũng sẽ nhìn thấy vị trí của bản thân trong list friend những người chơi Angry Birds Friends trên Facebook. Hãy rủ thêm bạn bè lập hẳn một đội quân chơi trên Facebook.

Angry Birds Friends cho mát tính sẽ giải tỏa cơn khát chơi Bầy chim nổi giận cho những ai không có smartphone. Người chơi chơi sẽ được thỏa thích tham gia vào những level trong tựa game nổi tiếng khắp thế giới này. Còn chờ gì mà bạn chưa tham gia Angry Birds Friends cho PC và mời bạn bè cùng chơi.