Khái niệm, định nghĩa Game Animal Farm Match Story là gì?

Animal Farm Match Story là game xếp hoa quả khá hấp dẫn được chơi theo phong cách game match 3 quen thuộc. Game sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị thông qua nhiệm vụ thu thập hoa quả ở 1 trang trại rất nhiều thú nuôi dễ thương.

THÔNG TIN GAME

Cách chơi game Animal Farm Match Story khá đơn giản, như đã nói ở trên chúng ta sẽ chơi theo quy tắc cơ bản của tựa game match 3 là di chuyển các ô chứa hoa quả cùng loại lại với nhau để chúng biến mất trên màn hình, tối thiểu là 3 ô cùng loại đặt sát nhau mới đủ điều kiện. Mỗi bước đi bạn càng thu thập được nhiều hoa quả số điểm bạn có được sẽ càng cao.

Mỗi màn chơi các game thủ sẽ có số lần di chuyển nhất định, tương ứng với số lần di chuyển đó bạn sẽ phải hoàn thành 1 số nhiệm vụ nhất định để có được số điểm cao nhất có thể. Nếu trong số bước di chuyển quy định người chơi không hoàn thành nhiệm vụ được coi như thua cuộc và được thực hiện lại trong vòng 5 lượt chơi.

Các màn chơi sẽ có nhiệm vụ khác nhau cùng đó bạn sẽ đến thu hoạch các loại hoa quả khác nhau trong nông trại của mình. Nông trại có rất nhiều con vật dễ thương thay thế cho hình nền của game để người chơi có cảm nhận như đang được sống trong 1 nông trại thực sự với cỏ cây hoa lá và vật nuôi phong phú. Chưa dừng ở đó trong game Animal Farm Match Story người chơi sẽ hóa thân thành 1 cô chủ nông trại vô cùng xinh đẹp.

Bên cạnh các loại hoa quả thì nông sản ở nông trại cũng không kém phần phong phú, với những gì bạn có chúng ta có thể nhanh chóng trở thành nông trại giàu có nhất vùng này thông qua số tiềm mình kiếm được qua mỗi màn chơi. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều khó khăn để hoàn thành được các thử thách ở mỗi màn chơi đem đến.

Game Animal Farm Match Story được thiết kế vô cùng độc đáo, nông trại hiện ra như trong 1 bộ phim hoạt hình với những con vật dễ thương, vui nhộn. Bên cạnh đó mỗi thử thách trong các màn chơi với mức độ khó tăng dần đã nhanh chóng khơi dậy ý chí chinh phục, khám phá của các game thủ đã tạo nên sức hút khó có thể nói đối với Animal Farm Match Story.