Game AquaFish

Những loài cá màu sắc, một không gian trong lành và xanh mát dưới đáy đại dương sẽ được tái hiện lại trong tựa game mô phỏng AquaFish miễn phí cho Windows. Với cách chơi không quá cầu kỳ, khi mà bạn chỉ việc chăm sóc những loài cá và mở rộng đại dương của mình bằng việc sưu tập thêm nhiều loài mà thôi. 

THÔNG TIN GAME

Nói đến việc đầu tư mạnh vào đồ họa ngoài những trò chơi mà bạn thường thấy thì game mô phỏng cũng được đánh giá khá cao. Tái hiện lại hoàn toàn một thế giới xã hội thông qua lăng kính thu nhỏ vào trong game, bạn sẽ thấy được những công việc thường ngày nhưng lại được biến hóa đi rất nhiều. Ở hầu hết thể game mô phỏng từ game nông trại đến game xây dựng đều thấy một chất lượng đồ họa sắc nét, màu sắc khá phong phú và bắt mắt đánh vào thị giác của người chơi game. Đi theo dòng game mô phỏng, trò chơi AquaFish miễn phí cho Windows sẽ khắc họa rõ nét một đại dương xanh thẳm ngay trên máy tính của bạn. Thay vì trồng các loại cây nông nghiệp, hay xây dựng thành phố hiện đại thì trong tựa game này, các tay game có nhiệm vụ nuôi những chú cá mà mình sở hữu, phát triển hệ sinh thái dưới lòng biển và biến đại dương thành ngôi nhà của rất nhiều loại cá, thực vật biển khác nhau. Một màu sắc phong phú sẽ tràn ngập trong tựa game này.

Có lẽ chủ đề nuôi cá còn khá mới mẻ với người chơi game khi mà game nuôi mèo ảo chiếm phần đông thị trường và được khá nhiều bạn trẻ ưa thích. Vậy thì bạn hãy thử lặn xuống nước và cùng chìm mình với những loài sinh vật biển hiền lành, với nhiều màu sắc bao trùm lên bản thân. Cách nuôi cá đương nhiên khác với nuôi mèo ảo mà từng chơi, vì chúng không biết cách biểu hiện cảm xúc như mèo Tom đâu. Vì thế, các tay game liên tục phải quan sát mọi thời gian và chú ý trong game để có thể cho ăn đúng giờ và thực hiện nhiều công việc khác.

Không quá cầu kỳ như nuôi mèo khi phải nhìn vào cảm xúc của chú ta thì ở AquaFish, bạn chỉ cần nhấn vào màn hình và chạm vào cá để chúng có thể lấy thức ăn. Trong mỗi level đều có số huy chương vàng mà bạn bắt buộc phải thu thập đủ để có thể tiến tới những level sau. Cấp độ cá sở hữu càng cao, số cá càng nhiều thì huy chương vàng cũng tăng lên. Số cá trong game khá nhiều và thậm chí người chơi có thể tự tay lai tạo các giống cá với nhau để tạo thành loài cá mới cho riêng mình. Trang trí lòng dại dương bằng các loài tảo biển, san hô màu sắc cũng thu hút khá nhiều cá đến sinh sống, lại làm cho đại dương của người chơi sinh động thêm rất nhiều.

TÍNH NĂNG CHÍNH

Chăm sóc những chú cá

Việc cho ăn là điều quan trong để có thể phát triển lòng đại dương nhiệt đới của bạn với hàng trăm loài cá. Cho chúng ăn bằng cách nhấn vào mặt nước để rải thức ăn xuống. Cá lớn càng nhanh thì điểm thưởng cho bạn càng nhiều.

Thu thập huy chương vàng

Khi kết thúc một ngày chăm sóc cá, người chơi sẽ được tặng thưởng một số huy chương nhất định. Tuy nhiên cá càng nhiều và cấp độ của chúng càng cao thì số huy chương mà bạn nhận về sẽ nhiều hơn. Huy chương thưởng cũng sẽ xuất hiện ở những tàu ngầm, nhưng đó là ở level cao hơn.

Tăng cấp độ chơi

Trong quá trình chơi, cố gắng tăng nhanh lên level cao hơn để tăng thêm lượng cá và thu thêm nhiều huy chường vàng.

Nâng cấp độ cửa hàng

Cấp độ của Shop Rank càng tăng cao thì bạn sẽ có cơ hội mua thêm nhiều loài cá trong tổng số 7 loại cá có trong shop. Từng loài đều cần có số tiền quy định để mua chẳng hạn Yellow Tang mất 150 đồng vàng, cá Sergeant Major cần 60 càng, hoặc Sapphire Devil tiêu tốn khoảng 50 đồng của người chơi. Và còn rất nhiều cá đang chờ bạn sở hữu chúng.

Sáng tạo nhiều giống cá mới

Việc phát triển cá và lai tạo chúng cũng đem đến cho người chơi khá nhiều điều thú vị, thậm chí tăng thêm điểm thưởng. Sau khi tạo cho mình những giống cá mới, tên của chúng sẽ được có trong danh sách tử điển loài cá trong trò chơi.