Khái niệm, định nghĩa Game Atom Fishing 2 là gì?

Atom Fishing 2 là game mô phỏng câu cá trực tuyến được phát hành bởi R-Age. Game sẽ mang đến 1 không gian câu cá khá tĩnh lặng và mới mẻ để người chơi thực hiện nhiệm vụ câu cá của mình.

THÔNG TIN GAME

Thế giới trong game Atom Fishing 2 là thế giới của ngày tận thế xanh, nguồn thức ăn của con người lúc này là cá. Người chơi sau khi câu được những con cá sẽ phải tiếp tục công việc xử lý nó như thế nào? Có thể là bán đi hay thực hiện theo yêu cầu mà game đưa ra, tuy nhiên giải pháp nào đem lại hiệu quả kinh tế chúng ta sẽ ưu tiên thực hiện.

Lên các màn chơi cao hơn chúng ta sẽ phải tính toán để nâng cấp chiếc cần câu của mình. Trong game có bộ sưu tập cần câu rất đa dạng, sau mỗi nhiệm vụ được hoàn thành chúng ta sẽ được mở khóa thêm 1 loại cần câu mới. Thế giới ở thời kỳ hậu khải huyền với vô số khó khăn, sinh vật tồn tại trên trái đất lúc này chỉ có con người và loài cá dưới nước.

Khi câu cá chúng ta có thể bắt gặp những con cá có khả năng đột biến, những con cá này sẽ nhanh chóng giúp chúng ta hoàn thành nhiệm vụ. Thậm chí khi nhận được nhiệm vụ khó chúng ta sẽ phải bằng mọi cách tìm kiếm và săn lùng, tuy nhiên công việc đó không hề dễ dàng nó yêu cầu người chơi phải có 1 chút kinh nghiệm mới khéo léo lừa được lũ cá.

Ngoài ra số cá câu được có thể được đưa vào nhà máy để chế biến nhiều đồ vật từ da cá hoặc xương cá. Mỗi màn chơi hoàn thành chúng ta sẽ được nâng cấp thêm các kỹ năng câu cá điệu nghệ hơn. Càng câu được những con cá có chỉ số đột biến cao người chơi sẽ có điểm số kinh nghiệm càng cao, điểm này sẽ giúp bạn khá nhiều để trở thành tay câu cá hàng đầu.

Để thu thập được nhiều cá bạn còn phải xác định được vị trí có thể câu được nhiều cá nhất. Đôi khi là những hồ nước tĩnh lặng, có khi là hồ nước trong rừng sâu hay 1 con suối lớn ở giữa rừng. Đừng bỏ qua bất cứ vị trí nào bạn nghi ngờ sẽ đem lại nguồn cá khổng lồ. Trong các hang động hay khu vực nhiễm phóng xạ vẫn có thể mang lại nguồn cá lớn.

Đặc biệt đừng quên nhận nhiệm vụ từ nhân vật NPC để nhận nhiệm vụ mà game yêu cầu. Bất cứ 1 địa điểm nào trên bản đồ cũng đều có thể mang lại những con cá tinh danh giúp bạn hoàn thành công việc chế tạo những món đồ vật quý giá. Giống như ngoài đời thực thì con cá bạn câu được càng lớn nó sẽ mang lại giá trị càng cao.

Cần câu cá có thể được mua mới hoàn toàn hoặc do người chơi lắp ráp, chế tạo từng bộ phận. Những bộ phận này có thể bạn thu thập được trong quá trình phiêu lưu của mình hoặc mua lại từ người chơi khác. Tuy nhiên hãy cố gắng gom nhặt những kinh nghiệm nhỏ bé ở các màn chơi trước đó để nhanh chóng nhận biết được đặc điểm của khu vực câu cá thuận lợi.

Bạn có thể tham gia những màn chơi PvP để thể hiện tài năng của mình với cộng đồng game thủ trên Steam, đồng thời kiếm được những giải thưởng có giá trị cao. Nếu yêu thích công việc câu cá đồng thời thích không gian yên tĩnh, tùy ý xử lý những thứ xung quanh mình thì game Atom Fishing 2 chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tải xuống