Game Baseball Heroes

Thưởng thức trận bóng đỉnh cao với những cầu thủ bóng chày trong trò chơi có nội dung hấp dẫn với tên gọi Baseball Heroes cho máy tính. Với tư cách là thành viên của đội bóng đại diện cho khu vực, bạn sẽ tham gia nhiều giải đấu ở nhiều địa điểm khác nhau và mang vinh quang về cho đội của mình. 

THÔNG TIN GAME

Trò chơi sẽ mô phỏng những trận đấu bóng chày để người chơi có thể hình dung được mô hình, cũng như cách thức thi đấu. Baseball Heroes bao gồm hai đội với hai vai trò khác nhau, người đánh bóng và người ném bóng. Người ném bóng sẽ phải dùng lực thật mạnh để ném bóng về phía đội bạn làm sao để đối phương không thể đỡ được. Còn với vai trò vận động viên đánh bóng, sử dụng gậy đánh bóng và phát cú tấn công thật mạnh, chính xác để đánh trả lại cú ném bóng. Sau khi đỡ bóng, cầu thủ sẽ phải chạy qua 4 điểm mốc đặt ở 4 góc hình vuông. Bạn chơi sẽ đóng vai cầu thủ đánh bóng và sử dụng cây gậy để tấn công những đợt ném bóng thần tốc của đội bạn.

Kỹ năng đánh bóng ngoài việc cần dùng một lực rất mạnh thì địa điểm cũng như thời gian đỡ bóng rất quan trọng. Có thể mới đầu người chơi đa phần đều đánh trượt do chưa quen với cách chơi. Nhưng từ các trận sau, khi đã tích thêm những kinh nghiệm cho mình thì chúng ta sẽ nắm được quy luật ở mỗi lần đỡ bóng. Ra gậy chính xác, lựa chọn vị trí đỡ bóng và quyết định nhanh chóng sẽ giúp người chơi ghi được điểm số. Sau khi trải qua level 1 tập trận, bước sang các màn chơi sau này sẽ xuất hiện lượng nhiệm vụ để bạn thực hiện. Các loại yêu cầu khá phong phú, từ việc đánh bại một lượng đội bóng đến việc thay đổi phong cảnh cho sân vận động đều xuất hiện trong list nhiệm vụ. Tùy theo mức độ công việc hoàn thành mà game sẽ trao cho bạn những phần thưởng khác nhau.

Với mỗi lần thắng trận, các cầu thủ sẽ nhận về cho bản thân một số tiền vàng hấp dẫn. Trong một level sẽ chia làm 9 lần đấu và sẽ có bảng tổng kết điểm số mà bạn chơi ghi được. Điểm số càng cao, đầu số trận thắng ghi càng nhiều sẽ kéo theo lượng tiền tăng lên khá nhiều. Số tiền dành được chủ yếu dùng vào việc mua các vật dụng dùng trong thi đấu như găng tay, mũ bảo hiểm, gậy đánh bóng, đai lưng, giày hoặc kính mắt. Từng đồ vật đều được đổi bằng một lượng tiền vàng, hoặc khó hơn khi dùng tiền đô để mua chúng. Trang bị càng nhiều, nâng cấp kỹ năng cho vận động viên, hoặc trang trí sân vận động sẽ giúp chúng ta thu hút được rất nhiều cổ động viên đến cổ vũ cho bạn.

Thử sức với một trò chơi hoàn toàn mới, game Baseball Heroes mang lại một bầu không khí bóng chày giải trí vui nhộn nhưng cũng không thiếu đi những thử thách khó nhằn. Gánh trên vai trọng trách nặng nề khi đứng ra tiếp trận cầu thủ đội bạn và khiến họ khâm phục bởi các kỹ năng đánh bóng được rèn luyện qua các level chơi. Trở thành anh hùng bóng chày như đúng với tên trò chơi khi tham gia Baseball Heroes cho máy tính.