Game Battlefront Heroes

Phát triển theo lối chơi chiến thuật xây dựng căn cứ và đánh chiếm các vùng đất khác, game chiến thuật Battlefront Heroes miễn phí cho máy tính đưa người chơi tham gia vào một cuốc chiến mà ở đó các tay game được toàn quyền xây dựng trụ sở quân sự của mình và trực tiếp chỉ huy quân đội tham gia các trận đánh.

THÔNG TIN GAME

Sử dụng những kinh nghiệm trước đó để áp dụng vào trò chơi, xây dựng cho mình một vùng đất không chỉ mạnh về nguồn lực kinh tế mà còn được bảo vệ bởi số lượng pháo thủ dày đặc và hệ thống đội quân lính tinh nhuệ qua những cuộc tập trận. Công việc của người chỉ huy là bạn khá nặng nề nên hay bắt tay thực hiện ngay bây giờ để tận dụng những thời cơ có lợi cho mình.

Những cuộc chiến quân sự chính trị và người chơi đóng vai trò là vị chỉ huy khi nắm trong tay vận mệnh của vùng đất đem đến một không gian chiến thuật hấp dẫn dành cho những ai yêu thích thể loại này. Từ một vùng đất chỉ có một vài điểm khai thác kinh tế nhỏ lẻ, các tay game phải vận dụng hết khả năng để có thể phát triển trở thành một vùng đất lớn mạnh, với khối lượng lương thực dồi dào vào khoáng sản phong phú. Việc xây dựng và phát triển trụ sở không phải là nhiệm vụ mới khi hầu hết ở những thể game bây giờ người chơi đều phải có cho mình một quốc vương, hay một nông trang rộng lớn. Còn đối với game quân sự Battlefront Heroes thì vùng đất đó là một trụ sở tác chiến, khi đưa ra các chiến lược và là một nơi tạo ra tài nguyên lương thực cho quân đội. Các khu nhà căn cứ, chức năng đều được phát triển theo từng màn chơi và cần sự quy hoạch hợp lý của tùng vị chỉ huy để có thể bọc lót những khu sản xuất trước sự xâm chiếm của đối thủ.

Hệ thống quân đội sẽ đảm nhận trách nhiệm bảo vệ lãnh thổ đặc biệt là khu vực trọng yếu như các khu tạo lương thực, sản xuất khoáng sản đá quý,… Việc tập hợp quân lính và luyện tập được xen kẽ với nhau vừa có thể để quân lính của bạn làm quen với các cuộc chiến lại có thể lựa chọn thêm những chiến binh tinh anh nhất. Và để tiếp thêm sức mạnh cho quân đội của bạn, hệ thống Hero với lượng máu cao và lực sát thương cao, khỏe hơn rất nhiều những lính quân đội khác được cung cấp trong trò chơi để trợ giúp hàng phòng thủ của người chơi thêm chắc chắn.

Như đã nói, công việc đầu tiên khi mà người chơi đến với game đó là phát triển vùng đất với những khu nông trang sản xuất và khu khai thác đá quý. Với một lượng lương thực, đá quý cho sẵn bạn sẽ được phép mua thêm một khu nông trang sản xuất bánh mì, và khu nhà dự trự. Đá quý sẽ được xây dựng ngay lúc đầu và cần mua thêm khu nhà để dự trữ chúng khi xuất xưởng. Bánh mì và khoáng sản là hai nguồn lực quan trọng trong trò chơi khi nhiều công trình muốn xây dựng đều cần đến chúng. Số lượng kim cương để tăng tốc xây dựng khó kiếm hơn và chỉ khi nào bạn hoàn thành một nhiệm vụ đặc biệt nào đó sẽ được cộng thêm. Hai công nhân cung cấp sẵn sẽ trợ giúp thực hiện các công việc thu hoạch và xây dựng các công trình. Muốn mua thêm các tay game sẽ phải bỏ ra 500 đá quý. Với level đầu tiên, công trình chưa có nhiều nên các cũng không cần quá nhiều công nhân và số lượng 2 là đủ

Hệ thống sẽ đưa ra các nhiệm vụ bên trái màn hình để bạn có thể tiện theo dõi và thực hiện những công việc cần thiết. Các công việc sẽ được nâng cấp dần từ dễ đến khó, từ công việc ít thời gian đến quá trình cần đầu tư tiền bạc và thời gian nhiều hơn. Sau khi hoàn thành xong công việc, bạn sẽ được nhậnphần thưởng tùy theo mức độ năng lượng đầu tư. Đến với trò chơi, vị chỉ huy sẽ có cơ hội đúng hơn là nhận trách nhiệm xây dựng nhiều công trình khác nhau. Về phần tạo của cải cho vùng đất, những nông trang trù phú, máy đào dầu hay khu nhà dự trữ đảm nhận trách nhiệm đó. 17 công trình phòng thủ, tấn công như Laser Cannon, hố đinh Disguised Hole,… đều được mở ở những màn chơi cố định. Ngoài ra, 4 vị anh hùng trở thành tâm điểm trong trò chơi và sẽ ở dưới sự kiểm soát của bạn: Mercenarymở khóa mở level 5, Ninja ở level 7, Guerrilla màn 6 và Executioner mở ở màn chơi 9. Những người anh hùng này sẽ cùng với quân đội của bạn tham gia trận đấu.

Như đã nói, việc xây dựng sẽ được xen kẽ với việc luyện tập đi xâm chiếm các vùng đất khác. Luyện tập quân lính tại trụ sở Barraks sẽ mang lại cơ hội thắng trận cho bạn. Trong việc triển khai lực lượng quân đội, sự tính toán của người chơi là rất cần thiết vì sự sở của quân địch được bao vây bằng hệ thống pháo thủ phong phú, nên hãy lựa chọn những cách đánh phù hợp nhất vừa có thể giảm thiểu thương vong lại có thể chiếm được của cải phe địch. Từng loại binh lính sẽ có lượng máu và lương tấn công khác nhau, khi lựa chọn toán quân nào cho trận đánh nào nên suy nghĩ và tìm hiểu cặn kẽ thế mạnh của từng loại lính để mang đến một thế trận nghiêng về bản thân.

Phát huy hết những kinh nghiệm và tài năng của một người lính chỉ huy đã trải qua nhiều trận đánh chiến khác nhau để xây dựng trụ sở hay vùng đất quân sự lớn mạnh. Mang một thế giới chiến thuật quân đội trong trò chơi Battlefront Heroes về máy tính hoàn toàn miễn phí.