Khái niệm, định nghĩa Game Bird’s Town là gì?

Xây dựng một cuộc sống mới trên hòn đảo hoang và khám phá thêm nhiều địa điểm trong tựa game nông trại Bird’s Town miễn phí cho máy tính. Bạn hãy cùng những cư dân tại đây xây dựng nên một thị trấn giàu có với những cánh đồng hoa màu bội thu.

THÔNG TIN GAME

Với nhiệm vụ trợ giúp các cư dân gây dựng lại cuộc sống mới, tựa game nông trại Bird’s Town sẽ đưa chúng ta đến với những công viêc làm nông quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Trở thành người dẫn đường cho bầy chim, bạn sẽ hỗ trợ chúng trong mọi thao tác hành động khi chúng ta đã có kinh nghiệm kha khá trong các sản phẩm game nông trại như Farm Frenzy, Hay Day. Chú chim Chick đã vùng lên thoát khỏi sự đe dọa của băng đảng mèo Bloodhound Cat sau khi chúng bắt giữ đồng loại, anh em của chú và biến họ thành nô lệ. Chick đã cùng với một số người bạn của mình chạy thoát đến một hòn đảo và bắt tay xây dựng cuộc sống mới, lên kế hoạch giải thoát những cư dân chim vẫn đang bị bắt nhốt.

Dự trên hệ thống nhiệm vụ, cơ chế quản lý thời gian của game mô phỏng, tựa game Bird’s Town sẽ được thực hiện dựa trên các list nhiệm vụ với nhiều nội dung khác nhau. Công việc sẽ đi từ nội dung đơn giản, đầu tư ít thời gian đến nhiệm vụ đòi hỏi bạn chơi cần dành nhiều tiền bạc và thời gian hơn. Đổi lại, lượng tiền vàng lẫn nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các công việc đó sẽ nhiều hơn những công việc còn lại. Khi lên các level, sẽ có nhiều nội dung từ cây trồng, các tòa nhà kiến trúc hay vật dụng được mở khóa, tăng thêm cơ sở xây dựng cũng như trồng trọt tại thị trấn của bầy chim. Do hòn đảo còn khá đơn sơ nên công việc dọn dẹp, chặt cây lấy đất sẽ được tiến hành song song với nhiệm vụ trồng cây cối. Trải qua các màn chơi, diện tích đất tại thành phố sẽ được mở rộng hơn rất nhiều.

Trò chơi sẽ đưa chúng ta tham quan và xây dựng thị trấn tại 7 hòn đảo khác nhau: Mysterious Island, Snow Island, Tropical Island, Flying Island, Holiday Island, Green Valley, Valley of Mirags. Từng hòn đảo đều có phong cảnh khác nhau, mang đến nhiều điều thú vị hơn so với các game cùng loại. Từng công trình hay các hạng mục xuất hiện trong nhiệm vụ đều có một thời gian nhất định để phát triển cũng như hoàn thiện. Tiền đô đóng vai trò kết thúc nhanh quy trình xây dựng, tiền vàng sẽ được bỏ ra để mua các hạt giống hay bất cứ công trình, vật dụng nào trong cửa hàng. Mới đầu, thị trấn sẽ chỉ có 3 công dân làm việc và sẽ được tăng thêm khi chúng ta đến môt level nhất định. Chú ý tới năng lượng để thực hiện công việc, nó sẽ rút dần tương ứng với các hành động mà người chơi thực hiện. Phân bổ thời gian cũng như thực hiện các công việc hợp lý để tránh cạn kiệt năng lượng. Những yếu tố như vàng, tiền đô, năng lượng, điểm kinh nghiệm XP sẽ được cộng sau khi người chơi hoàn thành tất cả quy trình của nhiệm vụ.

Như đã nói, trò chơi sẽ diễn ra trên 7 hòn đảo khác nhau và bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi công việc xây dựng giữa các hòn đảo đó. Sẽ có 6 hạng mục trong danh sách xây dựng và trồng trọt bao gồm: Seasonal với nhiều vật dụng trang trí dành riêng cho khu vực hòn đảo Holiday Island, Building với các tòa nhà từ bệnh viện trường học đến khu vui chơi, Farming đảm bảo cuộc sống cho các cư dân nơi đây khi cung cấp nhiều loại lương thực hay hoa màu cây trái, Business với các sạp bán hàng cho các hộ kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ, Decor điểm thêm nhiều hình họa trang trí cho thị trấn. Cuối cùng sẽ là hạng mục phục vụ cho công việc như năng lượng, thuốc phép thuật, hay tiền vàng.

Từng hạng mục đều có một lượng tiền vàng quy định bỏ ra mua khi đến level nhất định để mở khóa. Thực hiện các nhiệm vụ để dần tạo nên một thị trấn đông đúc, giàu có với những tòa nhà và nông trang giàu có. Game cũng sẽ cung cấp khá nhiều những công trình xây dựng kỳ quan trên thế giới nhắm mang lại cái nhìn mới lạ hơn rất nhiều cho thị trấn của chúng ta. Trong một ngày, Bird’s Town sẽ cho phép bạn thử cơ hội may mắn của mình khi tham gia vào trò chơi tìm phần thưởng có trong quả trứng. Phần thưởng hàng ngày được chia thành nhiều mức khá nhau, tiến càng xa thì cơ hội nhận về càng nhiều. Tận dụng cơ hội này kiếm thêm tài sản cho thị trấn.

Thị trấn cư dân chim sẽ dần dần được hình thành dưới bàn tay hướng dẫn và xây dựng của người chơi. Trải qua những hành trình phát triển, cuộc sống của bầy chim sẽ được mở rộng trên 7 hòn đảo với từng khung cảnh khác nhau. Tham gia vào tựa game Bird’s Town để thể hiện bàn tay vàng trong việc tạo nên các trang trại màu mỡ.