Game Blood Strike cho Facebook

Game xạ thủ chiến thuật hành động đặc sắc trên facebook, với đồ hoạ đẹp mắt bạn sẽ bắt gặp những map chiến đấu quen thuộc đã từng chơi ở đâu đó. Game sẽ gợi lại những kỷ niệm hào hùng, lập lại những chiến tích xưa cùng Blood Strike.

THÔNG TIN GAME

Chắc hẳn các game thủ cũng đã quá quen thuộc với cái tên Cross Fire – Đột kích trong tầm ngắm, Biệt Đội của nhà phát hành game VTC và anh cả làn phát hành game Việt Vinagame. Một thể loại game siêu kinh điển về xạ thủ chiếm thuật, thời gian huy hoàng sẽ trở lại với bạn hãy tải Blood Strike trên facebook cùng lấy lại đẳng cấp anh tài xạ thủ trong game.

Cũng như các thể loại game nhập vai hành động bắn súng khác Blood Strike cũng mang trong mình các ứng dụng, chế độ chơi, item, các map chiến đấu. Vừa bước vào thế giới của những xạ thủ Blood Strike bạn được trang bị ngay item AR 15 có ống ngắm tầm gần 30 viên, 1 súng lục USP 12 viên, một trái c4, một dao găm chuyên dụng cận chiến những vũ khí huyền thoại của các xạ thủ. Chế độ chơi được chia theo cấp độ (level) của nhân vật, các phòng game cũng khác. Khi bạn còn đang ở level thấp thì bạn không thể tham gia các trân chiến đấu với những người chơi có cấp độ cao hơn bạn rất nhiều, mặc dù bạn là 1 xạ thủ tâm cỡ từng xếp hạng trong Coss Fire. Điều này cũng là sự công bằng cho những người chơi mới chưa có kinh nghiệm tham gia các trận xạ kích đẳng cấp cao.

Bạn muốn có nhứng item khủng sớm bạn có thể trả phí cho những gì bạn muốn. Nhưng điều này cũng sẽ không tạo nên nhiều sự khác biệt lắm vì vũ khí cũng có sự giớ hạn với cấp độ của nhân vật nên các bạn không cần quá lo sự khác biết về vấn đề tài chính trong Blood Strike.

Đăc điểm mới của game có chế độ vòng quay may mắn bạn có thể tạo cho mình cơ hội sở hữu những item khủng dựa vào sự may mắn của mình. Bạn thiếu may mắn không lo bạn cũng vẫn có phần thưởng là những nguyên liệu quý để chế tạo item khủng hoặc bạn sẽ nhận được những vật phẩm giá trị kém hơn tý.

Là game thủ CF, Biệt đội lâu năm bạn sẽ có 1 kho kinh nhiệm thực chiến quý báu với các map chiến đấu quen thuộc hãy tận dụng triệt để lợi thế đó. Cùng tìm lại đẳng cấp và vị thế mình đã từng có, hãy tìm lại những kỷ niệm của bạn đã qua trong Blood Strike cho Facebook