Game Bravo Storm cho Facebook

Game Bravo Storm cho Facebook là trò chơi nhập vai chiến đấu mới nhất trên facebook, game vẫn đang trong quá trình tự hoàn thiện mình. 

THÔNG TIN GAME

Vẫn đang chạy bản Beta nhưng Bravo Storm đã thể hiện mình bằng cách tạo sức hút không hết nhỏ đến cộng đồng game thủ trên thế giới. Là 1 con em trong làng game MMORPG, mới được giới thiệu vào 22/03 vừa qua nhưng Bravo Storm đã được chào đón nồng nhiệt với 30.000 lượt chơi gần 40.000 lượt đánh giá về chất lượng, là game nhập vai bắn súng hàng đầu hiện nay.

Chơi game bắn súng hành động Bravo Strom ngay trên trình duyệt với các chế độ chiến đấu mới lạ, các đấu trường rộng với khung cảnh tối ít màu sắc, địa hình nhiều vật cản được chia rõ rệt làm 2 phía đối lập nhau đây chính là map đấu trường của các xạ thủ bắn súng tỉa. Các đấu trường khác cũng có những đặc điểm cuốn hút game thủ riêng như đấu trường cận chiến đấu dao. Các map chiến đấu cơ bản trong game với sử dụng nhều vũ khí khi chiến đấu trong nhưng bản đồ này sẽ cho bạn cảm giác như đang tham gia 1 cuộc chiến thật sự, cuộc chiến của những game thủ mạnh nhất. Vấn đề mấu chốt trong các trận chiến vẫn là những đồng đội sát cánh bên bạn, hãy giúp đỡ và cộng tác thật ăn ý với các chiến hữu để giàng được chiến thắng trong mỗi màn chơi.

Đồ hoạ trong game có nhiều nét đột phá nhà xuất bản đã có những bước đi mới tạo hiệu ứng của item trang phục cho nhân vật có lượng màu sắc khá giống màu nền của các map chiến đấu. Điều này sẽ tạo ra những sát thủ xạ thủ chuyên ẩn nấp trong những vị trí tối khó nhìn tận dụng thời cơ tiêu diệt quân địch một cách chớp nhoáng. Kho item vũ khí khổng lồ cho bạn tha hồ lựa chọn những item phù hợp với lối chơi bạn ưa thích. Từ dao găm cận chiến đã có nhiều chủng loại tiếp đó đến vũ khí phụ những khẩu súng lục đẹp mắt, thiết kế trang nhã thú hút game thủ 1 cách lạ lùng. Cuối cùng những item siêu khủng mang sức mạnh của đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, sức công phá mạnh mẽ, tốc độ ra đạn cực nhanh.

Sao bạn không thử chính mình cảm nhận những điều đặc biệt trên, hãy tự trải nhiệm sức hút kỳ lạ của game bắn súng chiến thuật Bravo Strom. Hãy cố gắng sống sót đến những giây phút cuối cùng.