Game Bubble CoCo

Bubble CoCo miễn phí cho Windows là game bắn bóng được biến tấu từ những trò chơi nối ô trí tuệ quen thuộc. Trong vai một người giải cứu những quả trứng gà khỏi nanh vuốt của loài cáo ranh mãnh, bạn sẽ phải thực hiện những chướng ngại vật là màn bắn bóng để tiến tới hang ổ của loài sói và đưa những chú gà con về ổ của chúng.

THÔNG TIN GAME

Đi đầu phong trào và thực sự nổi tiếng đến ở làng game phải nói đến Bubble Witch Saga của hãng game King nổi tiếng, cha đẻ của Candy Crush Saga. Về cách chơi thì vẫn tương tự như trò chơi nối ô khi mà bạn cũng sẽ phải bắn những quả bóng trùng màu từ 3 quả trở lên. Tuy nhiên, độ khó của game sẽ tăng dần theo từng màn chơi và đem lại những thách thức cho các tay game. Đến với Bubble CoCo, bạn sẽ làm quen với cô gà mái CoCo bị mất những quả trứng của mình vào tay lũ sói gian ác. CoCo không thể cứu được những đứa con của mình và cần đến sự hỗ trợ rất nhiều từ người chơi. Các tay game đã có sẵn cho bản thân một lợi thế khi mà nắm rõ được cách bắn bóng như thế nào.

Trải qua từng màn chơi, bạn sẽ không chỉ tiếp cận đến với hang ổ của lũ sói mà sẽ cứu thêm rất nhiều những chú gà khác bị mắc bẫy. Các chú gà sẽ ở phía trên cùng và chờ bạn bắn bóng để giải cứu chúng. Những quả bóng sẽ là nông sản của làng quê, mang lại cho người chơi sự thân thuộc. Bên cạnh đó, đồ họa trong game cũng được đầu tư kỹ lưỡng đem đến một bức tranh làng quê màu sắc và phong phú, khuấy động không khí vốn yên bình nơi đây. Như đã nói, từng màn chơi sẽ có nhiệm vụ khác biệt và tăng dần độ khó theo từng level là do số lượng bóng nhiều hơn. Mỗi một màn chơi sẽ có số bóng quy địnhcũng tương tự như hạn chế bước đi nên các tay game hãy tính toán chiến thuật dùng bóng hợp lý để có thể hoàn thành nhiệm vụ của bản thân.

Từ level 3 trở đi, bạn có thể thay đổi bóng trong quá trình bắn để tạo lợi thế cho bản thân. Khi nhìn vào thế trận bắn bóng của mình, người chơi đừng chỉ nghĩ đơn giản làm sao tạo 3 bóng cùng màu để ăn điểm, mà hãy tạo một khu càng nhiều bóng cùng máu càng tốt, và hơn nữa có thể khiến những quá bóng khác màu rơi xuống. Việc đó dựa vào khả năng chiến thuật của từng người chơi và kinh nghiệm khi đã trải qua vô vàn những thể game trí tuệ Match 3. Hãy dựa vào góc bắn bóng trong game để bắn bóng chính xác, và hỗ trợ quá trình hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng. 5 trái tim tương đương với 5 lần đi lại trong trò chơi để bạn có thêm cơ hội hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, các tay game có thể mua thêm 5 quả bóng nếu số bóng đã hết hạn để tăng khả năng bắn bóng thành công.

Sẽ có những màn chơi chiến đấu với loài cáo, điểm thưởng của bạn sẽ là những viên kim cương đương nhiên những màn chơi này khó khăn hơn so với level thông thường. Các booster sẽ được mở khóa ở level 6, level 10, level 15 và level 18 chẳng hạn như trái cây cầu vồng, tên lửa,… Từng loại bổ trợ đều có tác dụng riêng của nó và với số lượng hạn định nên việc tính toán khi sử dụng chúng cũng cần thiết để tạo thế trận tăng điểm số cho mình. Với mỗi lần thu được được bóng, các tay game sẽ được thưởng một số điểm và nó sẽ tăng dần cũng với số sao khi điểm số cũng tăng lên. Khi hoàn thành nhiệm vụ giải cứu những chú gà mà số bóng vẫn còn, chúng sẽ tự động rơi xuống 5 hũ bóng với 3 mức điểm khác nhau: 500, 100 và 1000. Hết level, hệ thống sẽ tổng kết số điểm mà người chơi thu được và số sao tương ứng. Cố gắng thu cho mình ba sao vàng với số điểm cao nhất.