Game Bubble Speed

Thế giới đại dương mênh mông nay sẽ được thu hẹp để bạn khám phá trong trò chơi trí tuệ bắn bóng Bubble Speed miễn phí. Cùng với chú ốc Quippy phá đảo từng màn chơi bắn bóng màu sắc, khi đã có cho bản thân những kinh nghiệm trong các trò chơi game Match 3.

THÔNG TIN GAME

Thế giới đại dương nay đã thay đổi khi không có những loài thủy sinh vật để bạn tham quan, mà được che phủ bởi những quả bóng với nhiều màu sắc khác nhau. Tạo nên một khung cảnh bắn bóng mát lạnh khi khám phá đáy biển sâu hàng nghìn mét, các tay game sẽ cùng với anh bạn Quippy lập kỷ lục phá bóng trong suốt cuộc hành trình ngao du đại dương. Thay vì thế trận được tạo nên từ những mảnh ô vuông để người chơi di chuyển tạo hàng cột giống nhau, thì những quả bóng sẽ đảm nhận trách nhiệm tạo nên những bức tường ngăn cản sự tiến bước của chúng ta.

Dưới quy tắc chung của trò chơi ghép cặp khi chúng ta cần phải tạo ra những khu vực cùng loại giống nhau từ 3 vật trở lên để dần hoàn thành nhiệm vụ và nâng cao điểm số. Do không phải dịch ô nên cách thức sử dụng những quả bóng phá tan thế trận do chính chúng tạo ra hoàn toàn khác biệt, kèm theo đó hướng giải quyết khác nhau.

Sử dụng những quả bóng có trong tay và lựa chọn hướng bắn có chiến thuật để lần lượt hạ từng quả bóng theo từng khu vực ăn điểm. Nếu như bạn là fan của cô phù thủy trong Bubble Witch Sagathì với Bubble Speed cũng chẳng mấy xa lạ. Nhiệm vụ của các tay game đó là kiếm được sao kinh nghiệm XP để có thể chuyển tiếp sang level mới. Khi kết thúc một màn chơi, các tay game sẽ nhận được điểm số thông qua việc bắn hạ những quả bóng, tiền vàng để mua booster, điểm sao kinh nghiệm XP dựa trên tổng số điểm mà bạn có. Trong một thế trận bóng màu sắc phong phú, chúng ta sẽ phải chọn lựa các góc bắn để thực hiện những tính toán ăn điểm số của mình.

Trong một màn chơi, chúng ta sẽ chỉ có 60 giây để tăng điểm với mức điểm cao nhất có thể, kéo điểm kinh nghiệm XP tăng theo. Vì thế, đừng suy nghĩ quá nhiều trong các bước đi mà cần thực hiện nhanh chóng để tiết kiệm thời gian tăng điểm của mình. Thế trận bóng liên tục thay đổi kéo theo những chiến thuật hạ màn của chúng ta cũng cần phải thay đổi theo. Lựa chọn góc bắn để làm rơi nhiều bóng cùng một lúc, càng hạ được số lượng lớn thì càng tạo cơ hội cho các tay game có thể đẩy số điểm lên cao, kết thúc level chơi nhanh chóng. Lợi dụng thành hai bên để bật bóng tới vị trí cần làm nổ. Phím Space sẽ có nhiệm vụ đổi hai quả bóng kế tiếp, dễ dàng hơn khi bắn bóng.

Những quả bóng đặc biệt như tăng thêm thời gian, hay tăng thêm điểm số liên tục xuất hiên trong level. Phá vỡ chúng để hoàn thiện màn chơi với điểm số cao. Trong một level, nếu như các tay game phải tốn 2 hoặc 3 lần mới có thể kết thúc thì trái tim mạng sống cũng sẽ bị trừ theo trong tổng số 5 mạng sống có sẵn. Một trong những phần trợ giúp chúng ta rất nhiều phải kể đến 6 booster, chúng sẽ được mở khóa theo các màn chơi quy định và được mua bằng tiền xu khi đã dùng cạn kiệt. Từng loại booster đều có tác dụng khác nhau, giúp cho người chơi có thể thực hiện được chiến thuật bắn bóng ăn điểm, khi có thể giúp bạn phá hủy một lượng lớn bóng có trong màn chơi.

  • Bóng bom: khi xuất hiện chúng, hãy tạo thành ô cùng màu để phá hủy diện tích bóng kế bên.
  • Color Jet: sử dụng tia điện và phá bóng theo hình chữ V.
  • Extra time: tăng thêm lượng thời gian có hạn để tiếp tục hành trình bắn bóng.
  • Line Breaker: phá hủy một hàng bóng.
  • Multiplier: phá hủy bóng theo cấp số nhân để tăng điểm.
  • Cannon Ball: bẳn nổ bóng theo một đường thẳng.

Chú ý trong một level chơi sẽ chỉ được phép sử dụng 3 loại bổ trợ mà thôi, khi dùng hết lần quy định của một loại bổ trợ có thể bỏ xu mua loại khác. Số tiền vàng tương đối khó kiếm nên hãy tính toán kỹ khi đặt mua. Game còn kết hợp thách đấu với bạn bè trên Facebook thông qua bảng xếp hạng điểm số, mang lại cho các tay game những trận ganh đua hấp dẫn hơn.

Cuộc thám hiểm dưới đáy biển với cách thức bắn bóng mang lại cho người chơi những giây phút  giải trí không kém phần khó nhằn. Kết thúc từng màn chơi với điểm số cao mang lại cơ hội cho chúng ta leo lên top đầu của bảng xếp hạng trên Facebook. Trở thành nhà thám hiểm giàu có trong tựa game Bubble Speed.