Game Bubble Witch 2 Saga cho Facebook

Bubble Witch 2 Saga trên Facebook thuộc loại game Match 3 cổ điển trí tuệ đang làm mưa làm gió trên Facebook. Người chơi sẽ được trổ tài bắn bóng để giải cứu những con vật bị nhốt và thu về những đồng tiền thưởng cho bản thân. Bubble Witch 2 Saga sẽ đem đến không khí mới cho làng game Match 3 trên Facebook.

THÔNG TIN GAME

Không ai không biết đến sự nổi tiếng của công ty game King với những thể loại game Match 3 trí tuệ đầy thách thức. Số lượng game của King ra mắt thì không nhiều nhưng chắn chắn bạn phải bật cái về chất lượng của chúng. Những trò chơi từ Candy Crush Saga, Farm Heroes Saga đều đặt nền móng cho sự nổi tiếng của King trong làng game nói chung, và game trí tuệ Match 3 nói riêng. Có thể thấy sự yêu mến của người chơi với loại game này là vô cùng lớn. Tiếng theo nhưng thành công đó, King tiếp tục cho ra mắtBubble Witch 2 Saga sau sự thành công của Bubble Witch Saga, với những thay đổi mới mẻ và đặc sắc hơn.

Bubble Witch 2 Saga có cách chơi tương tự như Bubble Witch Saga nhưng lại thay đổi hoàn toàn về phong thái của trò chơi. Khác với khung cảnh u ám và có phần tối tăm ở phần một, phần 2 được trang hoàng bằng một màu sắc vô cùng sáng sủa với cô phù thủy Stella đầy quyềng năng và vô cùng dễ thương, bên cạnh là chú mèo đồng hành trên con đường bắn bóng. Cô nàng phù thủy sẽ dẫn bạn trải qua các bàn chơi với những thù vị này đến thú vị khác.

Cuộc sống nơi xứ sở thần tiên đang bị bao trùm bởi những bóng ma đen tối, những lời nguyền đáng sợ. Nhiệm vụ của người chơi là đập vỡ những trái bóng để giải cứu những phép màu kỳ diệu lẫn những con động vật đáng thương bị bao vậy trong khối bóng. Nhờ sự trợ giúp của bạn mà thành phố diệu kỳ sẽ được sống lại những thời gian yên bình cho vùng đất.

Khác với cách chơi xếp ô cùng loại, Bubble Witch 2 Saga chủ yếu là bắn bóng cùng với loại có màu sắc tương tự để lấy điểm cho bản thân. Càng bắn nhiều bóng, số điểm của người chơi sẽ không ngừng tăng lên. Mỗi bàn chơi sẽ có những yêu cầu khác nhau để bạn thực hiện. Chẳng hạn như giải cứu số động vật bị nhốt trong những quả bóng ma thuật, đưa một con ma ra khỏi vòng vây của đám bóng. Có 3 chế độ chơi để bạn lựa chọn: chế độ bắn bóng cơ bản( Clear the top), Giải cứu các con thú( Save the animals) và Giải thoát những con ma( Save the ghost). Những nhiệm vụ này sẽ nằm xen kẽ và luân phiên nhau trong mỗi level.

Một trong những điều quan trọng bạn cần phải nhớ đó là điều chỉnh góc bắn sao cho phù hợp vì số bóng mỗi bàn đều trong số quy định. Trò chơi sẽ có đường bắn để bạn điều chỉnh góc và nơi bắn sao cho trúng mục tiêu, phá tan được hành rào những trái bóng. Hãy có gắng ngắm bóng sao cho thật chuẩn để tránh lãng phí những trái bóng mà trò chơi cung cấp cho các game thủ. Một trong những điều lợi thế mà Bubble Witch 2 Saga cung cấp là người chơi có thể đổi màu bóng để tính toán những chiến thuật hợp lý nhất. Có thể bạn phải mất 2,3 trái bóng vàng mới có thể dọn sạch chỗ bóng đó. Nên tính toán từng màu bóng một cách có chiến thuật nhất để không lãng phí bất cứ trái bóng nào.

Sau mỗi lần người chơi hoàn thành nhiệm vụ sẽ có bảng xếp thứ tự điểm trong list Friend. Bạn có thể thấy mình đứng thứ mấy trong bảng tổng sắp điểm số. Trải qua nhiều vòng chơi, mỗi tay game thủ sẽ mở khóa được những vật phẩm, booster để thúc đẩy màn bắn bóng được nhanh chóng và thu về nhiều điểm số hơn. Vì game sẽ chỉ cung cấp đúng 3 booster cho bạn nên đừng lãng phí chúng, khi nào thật sự quá bế tắc và không thể nào di chuyển được thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của những bosster.

Bubble Witch 2 Saga cho Facebook chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi một cảm giác mới lạ, khác hoàn toàn so với những dạng game Match 3 trước. Thiên đường của những trái bóng ma thuật sẽ khiến người chơi bị hút vào vòng xoáy không có cách nào dừng được.