Game Build a Kingdom

Build a Kingdom miễn phí cho máy tính thuộc thể game mô phỏng xây dựng vương quốc quen thuộc với những người chơi game trên máy tính. Quay trở lại những thời kỳ cổ đại xa xưa tại Anh quốc, khi những lâu đài cổ kính đem đến cho vùng đất một văn hóa hùng mạnh kết hợp với sự phát triển của vùng đất. 

THÔNG TIN GAME

Ngược dòng thời gian quay trở về những năm tháng cổ xưa của hàng nghìn năm trước, nhận nhiệm vụ xây dựng và phát triển vương quốc trong tựa game Build a Kingdom miễn phí. Thể game mô phỏng đã không còn quá xa lạ với người chơi khi mà game nông trại đã mang lại sự phổ biến cho dòng game này. Sau sự dẫn dắt mở đường của những nông trang màu mỡ, hàng loạt những game xây dựng thành phốhay game quản lý tiếp tục phát triển trên thị trường đem lại cho người chơi nhiều sự lựa chọn tạo thành một bức tranh màu sắc phong phú.

Build a Kingdom đi theo lối chơi mô phỏng, sâu hơn nữa là xây dựng vương quốc với những tòa lâu đài, khu sản xuất và buôn bán sầm uất. Cũng giống như bao nhiêu trò cùng loại, từ một vùng đất trống theo đúng nghĩa, các tay game sẽ đứng ra xây dựng những trung tâm thương mại, nơi ở cho các công nhân lao động. Mang một sắc cổ xưa, không có những tòa nhà cao chọc trời hay khu thành phố hiện đại mà sẽ mô phỏng lại cuộc sống tại đất nước Anh có trong những câu truyện cổ.

Hệ thống nhiệm vụ sẽ xuất hiện bên trái màn hình để các tay game theo dõi cũng như thục hiện đầy đủ. Bắt đầu từ công việc xây dựng nơi sản xuất bánh mỳ để có thể tạo ra lương thực, bán và lấy tiền. Ngươi chơi đã được cung cấp sẵn một khối lượng tiền vàng, đá quý và công nhân dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Tiền vàng để mua các công trình, hạng mục khi được yêu cầu trong nhiệm vụ. Đá quý để tăng tốc quá trình xây dựng của một loại công trình nào đó tùy theo mức độ của công trình, hoặc bạn có thể chờ đợi thời gian trong các mức khác nhau để hoàn thiện. Các nhiệm vụ sẽ được tăng độ khó và trải dài trong các level chơi. Các nhiệm vụ xây dựng đầu tiên tương đối nhanh chóng, tiền bỏ ra cũng không nhiều.

Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, các tay game sẽ thu về cho mình tiền vàng, tiền XP kinh nghiệm và khá nhiều phần thưởng khác, tùy theo mức độ của các hạng mục xây dựng. Đến với trò chơi, bạn sẽ có cơ hội và nhiệm vụ xây dựng 4 hạng mục khác nhau bao gồm: các tòa nhà, nhiều công trình xây dựng và trồng trọt, hàng rào chắn thú, trang trí vương quốc. Trong hạng mục nhà xây dựng sẽ chỉ có 5 lọai gồm 3 nhà chủ yếu dành cho các công nhân đến ở, Knight’s Camp nhà hiệp sỹ cung cấp bất cứ đồ dùng cần thiết cho chàng ta, nhà nuôi Rồng lửa để dùng cho việc bảo vệ quốc vương sau này. Hạng mục công trình và xây dựng bao gồm 17 loại, hàng rào chắn gồm 9 loại để bảo vệ sự tấn công của nhiều loại thú dữ và cuối cùng là 28 công trình xung quanh vương quốc. Các công trình đều được mở khóa ở level quy định, và trả bằng số tiền hay điều kiện quy định.

Công việc buôn bán thương mại cũng được đẩy mạnh trong trò chơi, khi mà các nông trại sản xuất thực phẩm xuất hiện khá nhiều. Nó không chỉ tạo cho vương quốc một lượng lương thực giàu có, mà cũng có thể tạo ra của cải khi thực hiện buôn bán với các nước láng giếng hay nhiều vị khách thập phương. Trong trò chơi các tay game phải đặc biệt chú ý đến những loại thú dữ hay những con ma đến ăn trộm những nông sản, hay phá hủy làng mạc trong vương quốc. Những chiến binh và loài Rồng mạnh mẽ sẽ nhận nhiệm vụ bảo vệ vương quốc của bạn. Công việc kiến tạo, phát triển quốc gia thôi chưa đủ mà còn phải giữ vững và bảo vệ thành quả của chính mình nữa.

TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Trở thành nhân vật chính trong câu truyện cổ tích khi lấy bối cảnh của các tòa nhà cao cổ kính.
 • Gặp gỡ với nhiều nhân vật với các cá khá tính riêng biệt.
 • Phiêu lưu đến nhiều vùng đất kỳ bí với những loại phép thuật vạn năng.
 • Tìm hiểu các bí mật của các loài sinh vật trong khu đất bí ấn.
 • Xây dựng 25 công trình xung quanh lâu đài và tạo nên một khung cảnh giàu có.
 • Chiến đấu lại thú dữ khi có một hàng chiến binh và giúp đỡ của loài Rồng chiến.
 • Sử dụng những hình ảnh sắc nét, mang tính chân thật.
 • Xây dựng các nông trang, nhà máy và nhiều cửa hàng để buôn bán thành phẩm.
 • Tăng tiền vàng và nhiều phần thưởng khi thực hiện nhiệm vụ trong game.
 • Phát triển kinh doanh, buôn bán nhiều mặt hàng đa dạng.
 • Xây dựng vương quốc với nhiều công trình.

Lạc vào một thế giới của những phép thuật bí ẩn với nhiệm vụ xây dựng một vùng đất sầm uất với nhiều công trình và các cơ sở hạ tầng khác nhau. Tham gia  Build a Kingdom ngay trên máy tính để sở hữu cho mình một vương quốc rộng lớn và giàu có về kinh tế, trồng trọt nhiều loại nông sản tươi ngon khác.