Khái niệm, định nghĩa Bản đồ hỗ trợ Counter-Strike: Source CS Beirut II là gì?

Counter-Strike: Source CS Beirut II là bản đồ hỗ trợ chơi game Counter-Strike với số lượng người chơi khủng khiếp lên đến 64 người,  và địa điểm là khu phố của Beirut.

THÔNG TIN CHÍNH

Counter-Strike là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất có tính chiến thuật cao được nhiều người trên thế giới biết đến ra đời dưới phiên bản của Half-Life do Lê Minh và Jess Cliffe thực hiện.

Lúc đầu Counter-Strike được tung ra dưới cái tên “Half-Life: Counter-Strike”, phiên bản đầu tiên thậm chí chỉ được gọi là phần chơi phụ trong Half-Life, nhưng không lâu sau đó nó đã tách biệt hẳn với Half-Life và trở thành cả một loạt trò chơi chỉ vì cách chơi rất hay của nó. Tuy nhiên nó vẫn sử dụng theo cách chơi của Half-Life.

Ra mắt lần đầu vào năm 1999, Counter-Strike như một cơn bão về game đấu súng trong một trận đấu giữa khủng bố và đặc nhiệm. Với tiền thân là game Half-Life, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng phát triển nó thành một trò chơi hoàn toàn mới với nhiều tính năng hoàn thiện hơn.

Game CounterStrike Online tạo cho bạn cảm giác rất thực khi đã hoá thân thành những thành viên trong đội, tiêu diệt kẻ thù giành chiến thắng. Bất kỳ ai đã từng chơi thể loại game FPS này đều có một mức “nghiện” nhất định vì giao diện chơi quá thực tế và kịch tính của nó.