Khái niệm, định nghĩa ChatWork là gì?

Chatwork là một công cụ giao tiếp đến từ Nhật Bản giúp giới kinh doanh tăng gấp đôi hiệu suất công việc. Sử dụng nền tảng tích hợp tất cả trong một: tính năng chat, chỉ định công việc, gọi thoại/video và chia sẻ tập tin.

THÔNG TIN CHÍNH

Hiện nay, công cụ giao tiếp này đang được sử dụng phổ biến ở 205 quốc gia và khu vực trên thế giới đã phát hành phiên bản tiếng Việt. Người dùng có thể đăng kí tài khoản miễn phí. Chatwork giúp nhân viên dễ dàng làm việc theo nhóm bằng hình thức đối thoại trực tiếp, tăng khả năng tương tác và nâng cao hiệu quả công việc.

Cũng đã có nhiều công cụ giao tiếp được sử dụng trong công việc hay với mục đích cá nhân như là Skype, Slack hay Facebook messenger, vậy còn ChatWork có được những tính năng gì, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu về sức hấp dẫn của nó.

Hơn 203,000 công ty, khu vực sử dụng Chatwork trao đổi thông tin, nâng cao hiệu suất và đối thoại để thành công.

ƯU ĐIỂM CỦA CHATWORK

Chatwork lại mang lại hiệu suất công việc gấp đôi hơn những công cụ giao tiếp khác:

  • Sẽ không  còn sự bỏ nhỡ nội dung trò chuyện.
  • Vẫn có thể gửi tin nhắn hay tập tin cho dù đối phương đang ngoại tuyến.
  • Cho dù có thay đổi thiết bị rồi kiểm tra ChatWork thì những tin nhắn hiển thị cũng sẽ không thay đổi.
  • Có thể tìm kiếm từ trong toàn bộ cuộc trò chuyện bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm.
  • Không cần bận tâm tới những trao đổi không liên quan đến công việc.

Mức độ bảo mật của Chatwork cũng là đỉnh cao nhất.

ChatWork đã cải thiện toàn bộ những điểm bất tiện có ở các công cụ giao tiếp khác.

TÍNH NĂNG CHÍNH

Vì các tính năng của ChatWork vô cùng đơn giản và dễ hiểu nên bất kỳ ai cũng đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Tính năng trò chuyện nhóm

Có thể giao tiếp trong nhóm trò chuyện có nhiều người tham gia. Vì có thể gửi tin  nhắn bất kể đối phương đang trực tuyến hay ngoại tuyến, cho nên sẽ không có sự bỏ sót việc kiểm tra những tin nhắn đã được gửi tới khi ngoại tuyến.

Tính năng quản lí công việc

Có thể truyền tải nội dung những công việc đã xuất hiện trong tin nhắn trò chuyện trên màn hình trò chuyện nhóm như chỉ định “Người phụ trách công việc”, “Thời hạn công việc”. Bằng cách đó, người yêu cầu lẫn người được yêu cầu làm việc đều sẽ không quên nội dung công việc.

Chia sẻ tập tin

Có thể chia sẻ tập tin bất kể định dạng là word, excel hay hình ảnh. Những tập tin đã được đính kèm trên ChatWork sẽ được tải lên và lưu trữ trong đám mây dữ liệu, vì thế các thành viên trong nhóm có thể tải về từ đám mây đó để xem bất kì lúc nào.

Cuộc gọi video/ Cuộc gọi thoại

Có thể thực hiện cuộc gọi video hay cuộc gọi thoại miễn phí bằng cách sử dụng microphone và camera của máy tính cá nhân. Có thể giữ liên lạc với những khách hàng ở xa hay có thể tham dự cuộc họp cho dù có đang ở bên ngoài.