Khái niệm, định nghĩa Game Deer Hunter 2014 cho Facebook là gì?

Deer Hunter 2014 cho Facebook là game bắn súng góc nhìn thứ nhất săn thú dành cho những ai yêu thích thể loại bắn súng nói chung riêng và game hành động nói chung. Người chơi sẽ được lạc vào một khu rừng với những loại động vật hoang dã và trổ tài bắn súng chuẩn xác, để thu về cho bản thân những đồng tiền thưởng quý giá.

THÔNG TIN GAME

Cùng thể loại với Dino Hunter: Deadly Shores trên Facebook, người chơi cũng sẽ được tham gia vào những cuộc săn bắn thú trong Deer Hunter 2014. Trong Dino Hunter: Deasly Shores cuộc săn bắn có vẻ đẫm máu hơn với những con khủng long bạo chúa đáng sợ. Tuy nhiên đến vớiDeer Hunter 2014, game thủ sẽ được tham gia vào một cuộc săn thú thứ thiệt. Chắc chắn rất nhiều người luôn muốn được thử mình tham gia bắn súng và nhất là bắn thú, điều mà không bao giờ cơ hội thực hiện. Deer Hunter 2014 sẽ hiện thực hóa giấc mơ đó của bạn nhanh nhất ngay khi chơi tựa game này trên Facebook.

Nhiệm vụ chính của người chơi là ngắm bắn vào mục tiêu chuẩn xác và bắn trúng vào con vật. Trong trò chơi, bạn bắt buộc phải ngắm đúng con vật với nhiệm vụ được giao để thu về tiền thưởng hơn. Chẳng hạn người chơi bắt buộc phải hạ gục một con hươu với cú bắn trúng vào lưng hay vào người sẽ thu được số tiền thưởng nhiều hơn. Một điều quan trọng mà mỗi người chơi cần phải nhớ đó chính là cần ngắm trúng vào phần cơ thể trong nhiệm vụ trên con vật. Nếu bắn chệch sang chỗ khác, đồng nghĩa với việc bạn đã báo động cho mục tiêu tháo chạy. Như vật nhiệm vụ sẽ càng khó khăn thực hiện hơn.

Với mỗi trò chơi ngắm bắn, các tay súng đều được cung cấp những thiết bị để nâng cấp vũ khí của bản thân từ ống ngắm đến các kỹ năng bắn súng của bản thân. Nhiệm vụ chơi thì tuy đưa ra rất đơn giản nhưng để thực hiện điều đơn giản đó thì không phải dễ. Người chơi đâu phải cứ lúc nào bắn trong một lần mà sẽ trúng được mục tiêu. Vì thế, Deer Hunter 2014 đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật ngắn bắn chuẩn mục tiêu, và đúng nhiệm vụ đưa ra. Kể cả bạn có bắn chết con vật, thu tiền nhưng nếu không trùng với nhiệm vụ đưa ra thì bạn cũng sẽ thua cuộc ở ván đó. Trong mỗi cuộc sắn thú, bạn sẽ được cung cấp 10 năng lượng. Tham gia lần bắn nào, người chơi sẽ mất đi một năng lượng. Cứ cách 3 phút sẽ nạp một lần năng lượng, vậy nên tận dụng các lần bắn thật chuẩn xác.

Khung cảnh trong Deer Hunter 2014 sẽ đưa người chơi tham gia vào những cuộc bắn súng tại khu rừng rậm nhiệt đới hay rừng núi Châu Phi với đủ loại muông thú. Những loài động vật sẽ đều sẽ thể thiện đặc trưng cho từng vùng như sói trên thảo nguyên rộng lớn, hay hươu cho khu rừng rậm nhiệt đới. Thời gian bắn cũng được thay đổi, có thể thời gian buổi sáng, hay chiều tà trong rừng sâu. Trong cuộc sắn bắn, nhiệm vụ của bạn là loài động vật ăn cỏ, nếu bắn trượt chúng sẽ phá đàn và chạy thoát. Còn nếu là động vật ăn thịt như hổ, hay sư tử người chơi sẵn sàng bị chúng tấn công lại.

Ngoài vũ khí được cho sẵn, bạn có thể đổi loại vũ khí như súng ngắn, súng bắn tỉa, nỏ,… để tham gia vào từng nhiệm vụ. Mỗi loại vũ khí đều có những ưu điểm và hạn chế. Có thể mới đầu người chơi không quen với khả năng của từng loại, nhưng chơi lâu rồi, bạn sẽ thành thạo cách sử dụng và đặc điểm của chúng. Deer Hunter 2014 cũng sẽ có những thiết bị nâng cấp cho súng nhưng các tay săn thú phải mất tiền mua. Một vài thiết bị trong tựa game đều dùng tiền thật nhưng với những gì mà game cung cấp miễn phí cũng đủ để bạn hạ gục mục tiêu.

Deer Hunter 2014 sẽ tiếp tục mang đến bạn một thế giới game bắn súng góc nhìn mới lạ hơn rất nhiều. Mỗi tay bắn súng sẽ được tham gia vào những cuộc săn thú với hình hoạ chân thật và âm thanh bắn súng sống động.