Khái niệm, định nghĩa Game Dragon Village là gì?

Dragon Village thuộc tựa game mô phỏng xây dựng ngôi làng Rồng. Game xây dựng một ngôi làng nơi cứ trú của hàng trăm loài Rồng dũng mãnh trong tựa game mô phỏng Dragon Village miễn phí. Với cách chăm sóc và phát triển khác hoàn toàn so với những loài động vật nông trại mà bạn thường chăm nuôi.

THÔNG TIN GAME

Giữ cho bản thân một vị trí khá an toàn và tĩnh lặng trong làng game, những tựa game thuộc thể loại mô phỏng đến với thị trường không hề rầm rộ như nhiều loại game khác. Đa phần, người chơi đều quen thuộc với những nông trang trù phú với hàng trăm loại nông sản và gia súc khác nhau, hay những tòa nhà trong thành phố hiện đại trong phong cách game xây dựng hoặc tự phát triển nhà hàng ở thể game quản lý. Hầu hết những nhân vật và nội dung trong game đều khá bám vào cuộc sống đời thực, mô phỏng chân thực các hoạt động theo những khía cạnh khác nhau. Đặc biệt, người chơi game có thể đóng nhiều vai như người nông dân, nhà kiến trúc sư,… điều mà bạn thường thấy.

Điều mà chưa từng thấy trong thể game này. Trong vai một người quản lý, bạn sẽ phải tạo nên những căn nhà hay nói đúng hơn là môi trường sống cho những con Rồng, phát triển chúng trở thành những chiến binh uy dũng nhất có thể phát huy khả năng của từng loài. Trọng trách của người chơi nặng nề hơn rất nhiều khi đào tạo những loài Rồng chiến chứ không đơn giản chỉ là trồng cây, chăn nuôi động vật nữa. Kết quả sau cả một quá trình vất của bạn không là những trái thơm, những nông sản mà là những học trò Rồng với dáng vẻ oai phong, mãnh liệt.

Mang một phong cách khác hoàn toàn nên mọi kỹ năng cũng như cách chơi cũng không đơn giản. Nếu như là người hay chơi những thể loại game nuôi Rồng thì chắc chắn sẽ biết những loại Rồng đều được phân chia khác nhau và có môi trường sống riêng biệt. Một trong những điểm quan trọng của trò chơi đó là bạn phải lựa chọn những môi trường sống phù hợp với từng loài cộng thêm quá trình nuôi dưỡng bài bản để có thể phát triển Rồng lớn mạnh. Vì vậy, đi sâu vào trò chơi để tìm hiểu kỹ những đặc tính của từng loài.

Trên một khu đất rộng trong ngôi làng, người chơi game đã được sở hữu loài Earth Dragon và một lượng vàng lẫn tiền đô. Nhiệm vụ kế tiếp đó là mua thêm chú Rồng Fire Dragon có khả năng tấn công bằng việc phun lửa. Việc lựa chọn môi trường sống sẽ phải đi kèm với việc mua Rồng để chúng kịp thời lớn mạnh. Sử dụng những nông sản để chăm nuôi những chú Rồng phát triển khi nở ra từ trứng. Vì vậy,công việc xây nhà cho nông dân và khai thác những mảnh đất bên cạnh trồng trọt để có thể duy trì sự sống không chỉ cho vùng đất mà của chính những loài Rồng. Để đẩy nhanh quá trình sản xuất, xây dựng hay phát triển Rồng thì việc phát triển nông trại luôn phải đồng hành cùng một lúc.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ có cơ hội sở hữu hơn 60 loài Rồng chiến binh với những thế mạnh khác nhau. Mỗi một loài Rồng đa phần đều là sự kết hợp của 13 nguyên tố của Trời và Đất, và được mua cũng như mở khóa theo quy định. Loài Rồng nào có sự kết hợp càng mạnh thì tiền xu hay tiền đô bỏ ra sẽ càng nhiều hơn, do ảnh hưởng đến kết quả trong những trận chiến. Khi tham gia từng trận chiến, bên nào sở hữu càng nhiều những chiến binh Rồng dũng mãnh thì bên đấy sẽ càng nắm chắc cơ hội thắng trận. Bên trái màn hình là những công việc tương tự như những chỉ dẫn để các tay game thực hiện trong suốt quá trình phát triển ngôi làng. Khi hoàn thành một nhiệm vụ nào đó, tiền vàng hay điểm ngôi sao king nghiệm sẽ chuyển vào quỹ điểm của các tay game.

Trong những trận chiến, việc tính toán để loại Rồng nào tham trận và tấn công đối thủ cũng cần phải nghiên cứu tỷ mỉ. Mỗi một loài Rồng đều có những sức mạnh riêng biệt và điểm yếu của chúng. Khi bạn nắm bắt rõ những đặc điểm đó và sử dụng những sức mạnh để phá hủy đúng điểm chết của đối phương thì Rồng chiến của người chơi sẽ trở thành những chiến binh bách chiến bách thắng. Phần thưởng sẽ rất nhiều sau mỗi trận đấu nếu bạn là người thắng trận. Số tiền đó dùng để mở khóa các loại Rồng, xây dựng những căn nhà, vật trang trí và nhiều công trình cần thiết khác để có được một ngôi làng phép thuật sản sinh ra những loài Rồng bất tử.Đánh bại Rồng chiến của đối thủ trong game Dragon Village

Trở thành người thầy nuôi dưỡng những loài Rồng chiến truyền thuyết, khám phá và tìm hiểu tập tính của từng loại để xây dựng những chiến thuật từ phát triển đến cách ra trận, download game Dragon Village mô phỏng cho máy tính và trải nghiệm không gian hoàn toàn mới mẻ này.