Game Family Farm

Family Farm là tựa game nông trại gia đình quen thuộc chơi trên mạng xã hội Facebook. Tham gia vào tựa game này, bạn sẽ được làm quen với các thành viên trong một gia đình thuần nông, cùng họ chăm bón cho cây trồng phát triển, thu hoạch và bán cho các thương lái. 

THÔNG TIN GAME

Một không khí trong lành, yên bình nơi vùng quê sẽ được hiện thực hóa ngay trong tựa game Family Farm miễn phí dành cho mảng game trên Facebook. Tham gia trò chơi bạn sẽ làm quen với ba nhận vật hiền lành trong một gia đình làm nông chuyên nghiệp. Ngay khi bước vào trò chơi, các tay game sẽ được sở hữu một vùng đất rộng lớn để có thể canh tác, và xây dựng cơ sở nông trại của mình. Những con vật quen thuộc, những loại cây trồng đa dạng và phong phú là điều mà bạn sẽ được sở hữu trong Family Farm.

Cùng tham gia vào những công việc nhà nông là cậu bé Lil’Darryl với những hướng dẫn chuyên nghiệp. Để có thể tạo được vốn liếng mở rộng quy mô, bạn có sẵn một số tiền vàng và hai khoảnh đất trồng lúa mì, hoa. Hai loại nông sản đó khá đặc trưng trong Family Farm nên số tiền bỏ ra để mua cũng không nhiều, thời gian trồng và phát triển cũng tương đối nhanh. Bên tay trái sẽ là nhiệm vụ của các thương lái đến thu mua nông sản nhà bạn, và bên trái là nhiệm vụ trồng trọt hoặc chăn nuôi bắt buộc các tay game phải thực hiện. Các công việc luôn nối tiếp nhau để người chơi thực hiện theo quy trình nhất định. Thực hiện xong nhiệm vụ, số tiền vàng lẫn điểm kinh nghiệm sẽ chuyển vào quỹ điểm của các tay nhà nông.

Có tất cả 300 sản phẩm từ cây trồng, hoa màu, vật nuôi để các nhà nông lần lượt cầy cấy. Cây trồng và vật nuôi sẽ được nâng cấp theo từng level, kèm theo là từng số tiền tăng dần mà người chơi phải bỏ ra. Những cây trồng đòi hỏi số tiền bỏ ra nhiều, thời gian chờ đợi cây phát triển cũng nhiều nhưng tiền vàng và điểm kinh kiệm bạn nhận lại được nhiều hơn những cây trồng khác. Các thương lái thường có xu hướng mua những loại cây quý hiếm, đòi hỏi nhiều thời gian trồng. Các loại máy móc hỗ trợ các nhà nông trong quá trình sản xuất, tạo hàng hóa cũng khá quan trọng. Có máy móc, các nhà nông mới có thể làm ra nhiều thành phẩm đặc trưng như sữa với bột lúa mì cho vào lò mới ra bánh, nho hoặc táo cho vào máy ép mới ra nước ép trái cây. Chi tiêu hợp lý để lấy vốn mua thêm nhiều loại cây trồng, vật nuôi và máy móc.

Một trò chơi nông trại khá đơn giản và vui vẻ ngay trên Family Farm cho Facebook, bạn có thể mời bạn bè trên list friend của mình tham quan nông trại của mình, nhưng cũng cần chú ý vì trong nhiệm vụ cũng có việc phải lấy đồ hoặc cây trồng ở hàng xóm. Hãy sử dụng những kinh nghiệm của mình để phát triển nông trại với nhiều loại cây cối, mở rộng để thu hút những nhà đầu tư, lái buôn. Chất lượng tốt, quá trình giao hàng nhanh và nông trại trù phú là những yếu tố để bạn có thể ghi điểm trong mắt lái buôn và những hàng xóm xung quanh sang mua đồ. Tham gia cùng bạn bè với trò chơi Family Farm trên Facebook