Game Farm Ville 2

Farm Ville 2 là game mô phỏng nông trại chân thật cho Facebook. Chỉ trong chiếc máy tính, hay chiếc điện thoại smartphone là bạn đã có ngay một trang trại thu nhỏ, phủ đầy những nông sản. Người chơi sẽ được trở thành những người nông dân thứ thiệt, làm việc trong một nông trại quy mô lớn. 

THÔNG TIN GAME

Với những ai đã từng quen thuộc với trò chơi nông trại thì chắc hẳn không thể nào quên được Farm Ville với mô hình trang trại đủ các loại động vật, những loại nông sản. Số lượng người chơi Farm Ville ngày càng tăng và điều đó đã thôi thúc nhà sản xuất Zynga tiếp tục cho ra mắt Farm Ville 2 với hình ảnh 3D đẹp mắt, cải tiến hơn cho với Farm Ville.

Điều thu hút đầu tiên khi chơi Farm Ville 2 trên Facebook là hình ảnh 3D chân thực, sinh động đến từng chi tiết nhỏ. Nhân vật Farm Ville 2 đều được vẽ dưới hình ảnh 3D như người thật, cũng có những hoạt động, đi lại, thu nông sản. Nếu để ý, những chi tiết nhỏ như lá cờ bay trong gió, ngọn cây đung đưa theo làn gió thổi đều chân thật đến kinh ngạc. Âm thanh của Farm Ville 2 cũng thu hút được người chơi bởi những tiết tấu nhẹ nhàng, đậm âm hưởng đồng quê. Những giờ làm việc mệt nhọc, bạn được hòa mình vào khung cảnh yên bình nơi làng quê, nơi có đồng cỏ xanh mướt, những hàng cây xanh rì rào trong gió, các loại động vật gần gũi, quen thuộc. Người chơi sẽ được thử mình làm một người nông dân, sở hữu cả một nông trại rộng lớn.

Khi người chơi mở Farm Ville 2 cho Facebook, sẽ có hướng dẫn tường tận cho người bắt đầu. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn của Farm Ville 2. Đầu tiên, mỗi game thủ có một khu đất để trồng các loại củ, quả, lúa. Ở level thấp, người chơi chỉ có thể trồng những hàng cây cà chua, và thu hoạch những quả cà chua chín mọng khi đến thời gian. Bên cạnh đó, mỗi game thủ sẽ được cho một con gà, một con dê và một chiếc máy tạo sản phẩm.

Ngoài công việc trồng cà chua, tưới nước cho cà chua đúng giờ khi có thông báo thì mỗi người chơi cũng phải cho gà và dê ăn thóc đúng giờ. Farm Ville 2 sẽ mặc định giờ tưới nước cho cà chua, và cho gà, dê ăn thóc. Khi bạn thực hiện các thao tác đúng quy định, sẽ có những nông sản để thu hoạch nhưcà chua, trứng gà, bánh mỳ và sữa. Khi thu hoạch cà chua, chanh, hay lúa mì người chơi sẽ cho vào máy tạo thức ăn cho gà và dê. Bắt đầu từ những thao tác sau, các game thủ sẽ phải tự thực hiện.

Ngoài đời, công việc nông trại cũng là mở rộng đất, trồng các cây nông sản, và thu hoạch chúng. Trong Farm Ville 2 cũng vậy, người chơi cũng phải trải qua các công đoạn đầy đủ như trồng cây, thu hoạch, chế biến để ra sản phẩm. Từng loại nông sản sẽ có những thành phẩm riêng cho bạn. Khi cho gà ăn đầy đủ, chúng sẽ cho ra những quả trừng to tròn. Cho dê ăn đầy đủ, sẽ có sữa, bánh mỳ vào kho nông sản của người chơi. Các game thủ có thể nhận thấy sự phong phú trong trò chơi. Một loại động vật sẽ cho ra nhiều thành phần khác nhau, và kết hợp với với những nông sản khác tạo thành sản vật phong phú. Chẳng hạn như trứng và bột mỳ cho ra bánh, và còn nhiều sản vật khác nữa đang chờ bạn khám phá trong Farm Ville 2.

Vì là game trên Facebook nên người chơi có thể kết nối bạn bè để nhờ sự trợ giúp khi cần để mua một cái gì đó, hoặc mời bạn bè đến tham quan nông trại của bản thân. Mở rộng nông trại với thật nhiều loại cây phong phú, những loại động vật để cho ra nhiều nông sản để làm giàu kho dữ trự của mình.

Farm Ville 2 trên Facebook sẽ mang lại cho người chơi những thời gian vui nhộn khi tham gia thu nông sản. Trò chơi nhẹ nhàng, đơn giản, không có những pha chém giết, cuộc đuổi bắt nghẹt thở hoặc đau đầu về những loại game Match 3 kinh điển. Thư giãn, thoải mái và sinh động là những điều mà Farm Ville 2 cho Facebook mang đến cho người chơi.