Game Flower Shop

Không khí Giáng sinh đang đến gần, vậy tại sao bạn không chào đòn mùa lễ hội bằng những bông hoa khoe sắc màu tại cửa hàng hoa của riêng mình trong tựa game mô phỏng Flower Shop cho máy tính.

THÔNG TIN GAME

Sở hữu riêng cho bản thân một cửa hàng hoa phong phú, nhiệm vụ của bạn đó là phát triển cửa hàng và mở rộng công việc kinh doanh hơn, trở thành thương hiệu nổi tiếng khắp vùng trong tựa game mô phỏng Flower Shop.

Tựa game mang cách chơi khá giống với những trò chơi nông trại mà bạn thường trải nghiệm, cũng sẽ dựa trên những mẫu đất được cung cấp gieo giống và sau đó dần dần mở nông trại của bản thân. Tuy nhiên, game mô phỏng Flower Shop tập trung chủ yếu vào một lĩnh vực nông trại trồng hoa. Cửa hàng của bạn sẽ là nơi cung cấp hoa duy nhất cho cả thị trấn với nhiều chủng hoa phong phú. Từ những hạt giống được cung cấp, chúng ta sẽ cùng 2 cô nhân viên trong game tạo nên một cánh đồng hoa nhiều màu sắc. Khu vực trồng hoa sẽ được đặt liền kề với cửa hàng của bạn nên rất dễ cho công việc kinh doanh, đón tiếp nhiều vị khách đến tham quan và có thể thực hiện các vụ buôn bán giống hoa.

Chúng ta sẽ được cung cấp sẵn hơn 5 mẫu đất và một số cây hoa đã đến lúc thu hoạch. Từ đó, bạn chơi sẽ phải lên kế hoạch mua đất và quy hoạch khu vực trồng hoa để đảm bảo số lượng hoa yêu cầu từ khách hàng. Do chiếm ưu thế là cửa hàng hoa duy nhất tại thị trấn, nên ngoài bán hàng cho những khách nhỏ lẻ gần xa, người chơi game còn được nhận những hợp đồng lớn hơn, vận chuyển hoa đến các vùng khác hoặc cung cấp hoa số lượng lớn cho những đám cưới, lễ hội trong vùng. Tiềm năng về khách hàng tương đối lớn nên bạn chơi hãy tận dụng điều đó để tăng lượng tiền lãi cho cửa hàng, từng bước xây dựng thương hiệu cho nhãn hiệu cửa hàng hoa dưới quyền quản lý của chính bạn.

Hệ thống nhiệm vụ bên trái sẽ là những đơn đặt hàng được chuyển giao liên tiếp đến cửa hàng, hay bất kể nhiệm vụ gieo giống mua đồ vật cho trang trại trồng hoa của bạn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, lượng tiền sẽ tự động được chuyển đến tài khoản trên hệ thống. Tùy theo số lượng hoa khách hàng đặt và tùy từng loại hoa mà số tiền lãi chúng ta nhận về sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, loại hoa nào cần nhiều thời gian trồng và thu hoạch hơn cũng sẽ bán được khá nhiều tiền. Hệ thống hoa trồng khá phong phú với 5 loại giống khác nhau: Gold Flower, Lab Flower, Flower, Grafting, Speciality Flower. Từng loại hoa đều có một mức tiền hoặc vàng mua khác nhau lẫn thời gian thu hoạch. Dựa trên mỗi hợp đồng mà từng tay game phân chia công việc và quản lý thời gian hợp lý để đảm bảo sản lượng hoa trồng.

Ngoài nhiệm vụ trồng hoa và thực hiện công việc kinh doanh, game cũng sẽ cung cấp nhiều hạng mục trang trí cho cửa hàng và khu đất trồng hoa. Floral Display cung cấp chủ yếu bàn ghế và những đồ vật trong cửa hàng để đón tiếp khách đến mua hoa. Indoor Decor thu hút khách hàng bằng nhiều vật dung trang trí ngay khi bước vào khu vực bên trong. Outdoor Decor đón tiếp từng khách hàng thật nồng nhiệt ngay từ bên ngoài. Ngoài ra còn Machinery, Flowerland, Backyard đều giúp chúng ta thay đổi diện mạo cho nông trại trồng hoa của chúng ta. Trong mục Consumbales, sẽ có những bình nước giúp đẩy nhanh quá trình phát triển của cây, rút ngắn thời gian thu hoạch. Lượng thỏi vàng bỏ ra để mua những loại nước phép này khá nhiều, nếu muốn sử dụng bạn hãy hoàn thành mọi đơn đặt hàng để kiếm thêm tiền thưởng.

Flower Shop sẽ mang đến những cánh đồng hoa khoe màu sắc, tạo ra của cải từ chính những mẫu hoa do bạn tự tay chăm bón và thu hoạch. Không mang đến những giây phút gay cấn, hay đưa ra một thời gian quy định buộc chúng ta phải hoàn thành nhanh chóng mà tựa game Flower Shop lại đơn giản hơn rất nhiều với lối chơi dễ hiểu.