Game Funny Farm

Ngày mùa nông trại đang đến gần, bạn hãy chuẩn bị những vật dụng và kỹ năng cần thiết để thu hoạch các loại nông sản trong tựa game trí tuệ Funny Farm cho máy tính. Bạn sẽ tập hợp đầy đủ các loại nông phẩm từ những loại cây thơm ngon, lương thực chất lượng, xóa sạch những loại sâu gây hại.

THÔNG TIN GAME

Mang đến câu chuyện mới lạ cho trò chơi trí tuệ Funny Farm, các tay game sẽ trở thành những nhà làm nông với cách thức hoàn toàn độc đáo. Bạn sẽ không cần phải gieo trồng bất cứ loại hạt nào, hay chăm sóc cho bầy động vật để lấy nông phẩm. Công việc trong nông trại Funny Farm thiên về tính trí tuệ, sự tính toán nhiều hơn khi đi theo thể loại game match 3. Từng trái cây quen thuộc vùng nông trang sẽ trở thành những người bạn đồng hành với chúng ta. Nhiệm vụ của từng tay game đó là thu hoạch những loại trái cây, lương thực hay rau quả khi đến mùa hay loại bỏ hết lũ sâu phá hoại mùa màng để đảm bảo chất lượng cho vườn rau quả. Từng nhiệm vụ sẽ mang lại cho chúng ta những thử thách vui nhộn khi sở hữu hệ thống âm thanh vui tai, những loại cây trái có hình dáng độc đáo.

Cũng giống như những game cùng loại, bạn chơi sẽ nhận những yêu cầu cần phải hoàn thành khi bước chân vào từng level. Sau đó tính toán hướng hoàn thành nhiệm vụ bằng cách dịch chuyển các ô vuông để tạo nên các hàng, hay cột nông phẩm cùng loại, tạo càng nhiều thì càng dễ ăn điểm. Trải qua hơn 50 địa điểm trong thị trấn, người chơi sẽ thu về cho mình những loại trái cây chín mọng, hay bất cứ rau củ quả khi vượt qua hơn 560 màn chơi. Đạt nhiều sản lượng, chúng ta sẽ có cơ hội trở thành người làm nông giỏi nhất trong thị trấn. Bên cạnh đó, vườn cây của bạn cũng sẽ tạo được thêm giống hoa mới và thêm một khoản tiền kha khá khi quá trình tạo cây kết thúc.

Nhiệm vụ tại nông trang của chúng ta khá đa dạng, liên tục thay đổi qua các màn chơi tạo nên sự phong phú cho hành trình nối ô ghép. Có thể thu hoạch đủ lượng nho trong vườn, diệt những con sâu đang phá hoại cây trồng, thu đủ hũ thủy tinh, phá vỡ chướng ngại vật,… Một số level chơi sẽ kết hợp 2 hoặc 3 nhiệm vụ cùng thử thách khả năng xây dựng chiến thuật nối ô của các tay game. Tùy theo loại nhiệm vụ chúng ta đảm nhận mà bạn lựa chọn cho mình hướng chơi phù hợp, thay đổi linh hoạt cách nối để hoàn thành yêu cầu nhanh chóng. Chú ý tới số bước đi quy định trong từng level, yêu cần bạn chơi sẽ phải hoàn thành nhệm vụ trước khi hết số lần di chuyển. Người chơi game sẽ có 5 lần được phép đi lại và mạng sống sẽ được phục hồi lại sau thời gian quy định.

Những loại quả đặc biệt sẽ trợ giúp người nông dân thu thoạch các hàng nông sản nhanh chóng, hoặc chú bướm phép màu sẽ thu thập bất cứ loại hoa quả nào tùy ý tay game chọn lựa. Hệ thống 3 loại bổ trợ với những chức năng riêng biệt, được mua với 3 mức tiền vàng khác nhau khi sử dụng hết. Đinh basẽ loại bỏ một ô vuông ra khỏi hàng, xe cày sẽ lấy một hàng dọc hoa màu và lốc xoáy đảo vị trí ô vuông để dễ dàng nối ô hơn. Sau khi kết thúc một level, bạn chơi sẽ nhận được số sao vàng tương ứng với số điểm ghi được trong quá trình thu thập các loại nông sản. Hãy cố gắng đạt 3 sao vàng tối đa để có thể mở túi vàng hấp dẫn với lượng tiền khá lớn, nhưng phải thu thập đủ lượng sao vàng quy định ở từng túi quà.

Việc tăng lượng tiền vàng còn thông qua việc trồng thêm loại hoa mới với các bước theo trình tự trong game. Tùy theo từng loại hoa mà lượng thời gian kết thúc quá trình chăm bón khác nhau. Loại hoa nào cần nhiều thời gian để sinh sôi phát triển hơn thì sẽ mang lại cho chủ nông trại lượng tiền cao hơn. Trò chơi mở rộng quy mô làm nông của từng người khi có thể ganh đua lượng nông sản, số tiền vàng có trong tay với bạn bè trên list friend Facebook. Ngày mua thu hoạch sẽ vui nhộn hơn khi từng gia đình cùng đổ nhau ra nông trại thu thập nông phẩm, ganh đua cho ngôi vị nhà làm nông giỏi nhất.

Tạo nên một không gian trí tuệ màu sắc, vui nhộn bởi hình ảnh những loại hoa màu sinh động trong từng màn chơi, các tay game sẽ cùng thể hiện bản lĩnh và kinh nghiệm của mình để có thể ghi điểm số tối đa. Tạo nên một nông trại màu sắc khi hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ trong game Funny Farm cho PC.