Khái niệm, định nghĩa Google PageSpeed là gì?

Google Pagespeed là một module dành cho ứng dụng Apache và NGINX – là hai ứng dụng phổ biến vốn được dùng để sử dụng máy chủ website (webserver), có chức năng tối ưu lại cấu trúc code và phương thức truyền dữ liệu đến trình duyệt nhằm tăng tốc website. 

THÔNG TIN CHÍNH

Nếu các bạn đang có 1 website thì việc làm SEO website để lên Top Google là điều rất cần thiết bất kể lĩnh vực hoạt động của website bạn là gì đi nữa. Trước đây, việc tìm cách làm website của bạn thân thiện với Google là công việc hết sức khó khăn và chỉ là chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.

Hiện nay việc này đã dễ dàng hơn rất nhiều sau khi Google đưa ra công cụ đánh giá website của chính họ là Google PageSpeed Insights. Công cụ này mang tính ý nghĩa cộng đồng sâu sắc bằng cách chia sẻ những kết quả nghiên cứu của các chuyên gia tại Google nhằm giúp website của bạn nhanh hơn và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.Google PageSpeed là gì? - blog-xtraffic.pep.vnGoogle PageSpeed là gì? - blog-xtraffic.pep.vnGoogle PageSpeed là gì? - blog-xtraffic.pep.vn