Game Happy Acres

Trở về với miền quê thoáng đãng, thực hiện những công việc của một người nhà nông và trải nghiệm một thế giới thanh bình trong tựa game nông trại Happy Acres cho máy tính.

THÔNG TIN GAME

Ông bà của Sam sinh sống tại một nơi thôn quê xinh đẹp cách xa so với thành phố. Là người thừa kế nông trang của ông bà, Sam sẽ khôi phục lại nơi đây trở thành một nông trang rộng lớn, tận dụng những tài nguyên mà thiên nhiên ban tặng. Mang một cách chơi khá đơn giản, chủ yếu dựa vào việcquản lý thời gian khi chờ cho những nông sản phát triển và hoàn thiện. Người chơi hoàn toàn có thể thả hồn mình vào những giây phút thư thái là đặc điểm chung cho những game mô phỏng, không ồn ào như rất nhiều game đánh đấm khác. Mọi công việc không đòi hỏi một tốc độ nhanh chóng mà thực hiện theo một trình tự nhất định để có thể mở khóa nhiều vật phẩm khác.

Nhiệm vụ sẽ lần lượt xuất hiện để các tay game chú ý và hoàn thành theo. Song song với việc phát triển và mở rộng nông trại, thì việc buôn bán cũng rất nhanh được kết nối với nông trường của bạn. Ngay ở những bước trồng trọt với một lượng sản phẩm thu hoạch tương đối ít, đã có thương nhân đặt hàng tại nông trại và để bạn chuyển hàng bằng xe ô tô. Các nhiệm vụ cũng như đơn đặt hàng sẽ tăng dần theo level và quá trình phát triển của trang trại, nên hãy chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho công việc đồng áng của mình.

Như đã nói game sẽ đưa ra những nhiệm vụ để người chơi thực hiện, và được xuất hiện ngay bên trái của màn hình. Bảng thông báo đơn hàng nhận xuất hiện bên phải và ngay đường dẫn vào nông trại của gia đình bạn. Người chơi đã được cung cấp sẵn những mô đât nhỏ trồng Clover và trồng ngô. Đất đai của chúng ta sẽ được mua bằng tiền vàng hoặc được cấp miễn phí ở một số màn chơi sau này. Nông trang của các tay game sẽ được mở rộng đất và nhiều loại máy sản xuất khác khi thực hiện những yêu cầu trong các nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành các công việc đưa ra, người chơi sẽ nhận cho mình những đồng tiền vàng quý giá, mở khóa nhiều loại cây giống vật nuôi hay nhiều phần thưởng hấp dẫn khác cho việc phát triển trang trại. Sao kinh nghiệm XP để chuyển level chỉ được thu thập khi hoàn thành các nhiệm vụ mà thôi. Hầu hết việc mở rộng đất đai hay nhiều khu vực sử dụng với nhiều mục đích đều được mở khóa khi tiến đến một level nhất định. Hoàn thành nhiệm vụ để tăng nhanh điểm XP.

Đến với trò chơi, bạn sẽ có cơ hội trồng khoảng 32 giống cây hoa màu và 21 loại cây trồng ăn quả. Nuôi 10 động vật phục vụ cho chăn nuôi và 12 loại vật nuôi trong nhà để tăng thêm phần sôi động cho trang trại của mình. 30 loại nhà máy hỗ trợ người chơi sản xuất các thành phẩm như các loại bánh hay nhiều loại nước ép. 6 tòa nhà phục vụ cho việc sinh sống tại trang trại của mình. Ngoài việc đổi màu sắc cho nông trang của bạn bằng những loại giống cây trồng hay vật nuôi thì 35 đồ trang trí xung quanh trang trại, và 25 lá cờ trên toàn thế giới sẽ giúp nông trang của chúng ta thêm phần hấp dẫn du khách đến mua hàng.

Việc kiếm tiền vàng và nhiều phần thưởng trong trò chơi khá dễ dàng, và tương đối nhanh chóng khi bạn chỉ cần quản lý nông trang và các công việc thật khoa học mà thôi. Số lượng công việc và các đơn hàng sẽ tăng dần theo từng nhiệm vụ trong trò chơi. Giải quyết các công việc theo trình tự để nhanh chóng tăng nhanh level. Game sẽ cho người chơi một lượng vàng cho sẵn ban đầu và đá quý dùng cho những công việc tăng tốc hoàn thiện công trình. Đầu tư mua giống cây, hay các nguyên liệu khác dùng cho việc phát triển nông trang có kế hoạch để đạt được hiệu quả lớn nhất. Mở rộng đất đai để khám phá những vùng đất màu mỡ khác, tiếp tục canh tác để phát triển công việc nông trại và kinh doanh nông sản của bản thân.

Với vai trò hết sức đời thường nhưng có phần nặng nhọc khi một mình đứng ra gánh vác cả một cơ ngơi rộng lớn, Happy Acres trên máy tính sẽ giúp bạn học hỏi cách quản lý và chi tiêu hợp lý cho trang trại để đảm bảo cho sự lớn mạnh của nông trường, với hàng trăm nghìn mẫu đất màu mỡ.