Khái niệm, định nghĩa Game Happy Diver Duck là gì?

Đại dương mênh mông với những điều bí mật ẩn chứa sẽ được khám phá dần dần thông qua màn chơi match 3 game Happy Diver Duck cho máy tính. Chú vịt vàng sẽ cùng lặn dưới biển sâu với người chơi, nhờ sự trợ giúp của chúng ta để có thể vượt qua bất cứ thử thách hay chướng ngại vật khó khăn. 

THÔNG TIN GAME

Phát triển theo nội dung game kim cương, khi nhân vật chính cùng đồng hành với bạn trong suốt hành trình thể hiện trí tuệ là những viên kim cương phép thuật đầy màu sắc. Đi theo hướng chơi game match 3, cách chơi của tựa game trở nên quá quen thuộc với bất cứ ai. Chú vịt vàng sẽ dẫn chúng ta đi đến từng màn chơi, nơi những viên kim cương đặt ra nhiều loại ma trận thách thức trí tuệ khác nhau. Mỗi một level đều có số lượng và loại nhiệm vụ cần thực hiện. Bạn chơi cần dựa theo yêu cầu của nhiệm vụ để tính toán cách dịch ô và hoàn thành công việc nhanh nhất có thể. Bất cứ trò chơi ghép cặp đều có công thức chung nhất, nối các ô vuông cùng loại từ 3 ô trở lên để tăng điểm số và Happy Diver Duck cũng tương tự như vậy.

Ở trong một màn chơi với hệ thống ma trận kim cương và nhiệm vụ cung cấp, từng tay game sẽ phải vạch ra những hướng ghép ô phù hợp nhất để nhanh chóng kết thúc level. Ghép càng nhiều kim cương giống nhau, điểm số của bạn sẽ càng tăng lên và đảm bảo hoàn thiện số lượng công việc. Loại nhiệm vụ khá phong phú, chẳng hạn thu thập số lượng viên kim cương, lấy đủ loại vật phẩm bằng cách làm nổ bong bóng, phá vỡ chướng ngại vật,… Mọi công việc đều sử dụng bằng thao tác dịch chuyển ô vuông, nên người chơi cần phải tính toán kỹ trước khi thực hiện. Chú ý tới số bước dịch chuyển cho phép trên màn hình, sẽ giúp bạn tăng điểm số hay khiến chúng ta đi lại level phụ thuộc vào chiến thuật nối ô ghép cặp của từng người.

Để tăng nhanh điểm số và đạt 3 sao vàng tối đa, kết hợp các viên kim cương giống màu và tổng số điểm cao là cách thức nhanh nhất. Ở mỗi ô vuông đều có điểm số và chúng sẽ tăng thêm thông qua quá trình ghép ô. Dịch chuyển ô vuông và tính toán để tổng số điểm của những viên kim cương cùng màu cao nhất có thể sẽ giúp từng tay game tăng điểm số, lẫn hoàn thành nhiệm vụ. Không giống như những trò chơi cùng loại xuất hiện ô vuông đặc biệt, tựa game sẽ không có bất cứ sự trợ giúp nào của các viên kim cương sức mạnh khi nối từ 4 ô cùng loại trở lên. Mọi việc đều phụ thuộc hoàn toàn vào hướng dịch ô vuông của chúng ta mà thôi. Vì thế, suy tính kỹ mọi lần dịch chuyển để tạo lợi thế điểm số cho mình.

Hệ thống 3 loại bổ trợ gồm: chú cua có khả năng gắp một ô vuông ra khỏi hàng, chú cá vàng quét một hàng kim cương, hay bạch tuộc sẽ đảo lại ví trị ô vuông để dễ dàng thực hiện ghép ô hoàn thành nhiệm vụ hơn. Bên cạnh đó, 5 bước dịch chuyển cũng được cung cấp khi bạn chơi dùng hết số bước đi cho phép trong level game. Mỗi một bosster đều có số lượng rất ít, hạn chế dùng hoặc tận dụng triệt để tác dụng của từng loại trong level khi tính toán thời điểm nào nên sử dụng trợ giúp. Chiến thuật chính xác sẽ góp phần rất lớn trong hành trình thu thập kim cương và điểm thưởng của bạn.

TÍNH NĂNG GAME

  • Chìm sâu dưới đại dương và thực hiện những màn chơi ghép ô trí tuệ
  • Tham quan cảnh biển độc đáo.
  • Gặp gỡ nhiều nhân vật mới trong từng level, giải thoát hoặc thu thập đủ những người bạn đó.
  • Số lượng yêu cầu phong phú, nhiều nhiệm vụ thử thách.
  • Xây dựng chiến thuật ghép ô hoàn thành nhiệm vụ.
  • Mở ra nhiều địa điểm độc đáo dưới dại dương.
  • Khám phá hàng tấn bí mật thông qua màn chơi ghép ô.
  • Thu thập kim cương và sao vàng quý giá.
  • Đứng trên bảng xếp hạng Leaderboard với điểm số cao khi đọ tài với bạn bè trên Facebook.
  • Hệ thống đồ họa chất lượng, nhiều người bạn màu sắc sặc sỡ

Khối lượng kim cương vô giá sẽ trở thành gia tài sở hữu của bạn khi vượt qua mọi thử thách match 3 trong từng level. Hoàn thành nhiệm vụ, đồng hành với chú vịt trong mọi đoạn đường và trở thành người đứng đầu với điểm số đáng ngưỡng mộ trong tựa game Happy Diver Duck cho máy tính.