Khái niệm, định nghĩa Game Hidden Liner là gì?

Cùng với ngài thuyền trưởng tham gia vào cuộc thám hiểm thông qua những màn chơi tìm đồ trong tựa game tìm vật Hidden Liner cho máy tínhTựa game Hidden Liner trí tuệ miễn phí cho Windows đưa các tay game chu du trên còn thuyền và đến nhiều địa điểm khác để thực hiện công việc tìm đồ.

THÔNG TIN GAME

Liên tục thay đổi cảnh chơi dù chỉ với một nhiệm vụ duy nhất nhưng cũng tạo nên một không khí mới lạ trong những tựa game tìm đồ. Bạn chơi sẽ tham gia vào nhiều chuyến hành trình khác nhau, thực hiện những nhiệm vụ giải cứu, phá án hay đơn giản trở thành nhân vật chính trong cuộc chơi tìm vật trước khi thời gian kết thúc. Trên còn tàu siêu tốc hiện đại, chúng ta sẽ được gặp gỡ ngài thuyền trưởng và thăm thú từng căn phòng trên con thuyền thông qua những màn chơi tìm đồ.

Trò chơi không có nhiều chi tiết đánh đố các tay game, đòi hỏi chúng ta phải thể hiện sự phán đoán logic để khám phá bí mật nào đó, mà khá đơn giản khithử thách kỹ năng bao quát khung hình cũng như khả năng phán đoán hình ảnh của từng tay game mà thôi. Hidden Liner sẽ cung cấp cho chúng ta danh sách từ hoặc hình ảnh của vật cần tìm, các tay game sẽ dựa vào hình gợi ý để tìm đúng đồ trong hình. Trong khung cảnh lộn xộn, những đồ vật trong mục yêu cầu không xuất hiện dễ dàng để bạn tìm kiếm. Chúng sẽ bị ẩn một phần bởi nhiều đồ vật khác, ở vị trí khá xa so với tầm nhìn, hoặc với kích thước nhỏ nhằm thử thách người chơi game. Bạn cần phải quat sát nhanh, thật kỹ lưỡng ở mọi địa điểm để chỉ ra vị trí của từng đồ vật.

Kiểu tìm đồ dựa vào hình hoặc từ sẽ được liên tục thay đổi qua từng địa điểm như In the Bar, Swimming Pool, Captain’s Desk,… tạo cảm giác mới lạ cho hành trình của chúng ta. 24 địa điểm trong hành trình tương ứng với 24 level sẽ mang đến cho người chơi game những thử thách khác nhau, các yêu cầu thay đổi và nhiều địa điểm mới lạ trên con tàu. Tuy trò chơi không đòi hỏi chúng ta sử dụng trí tuệ để móc nối các sự kiện, nhưng thời gian hoàn thành nhiệm vụ lại tương đối ít. Chú ý tới thanh thời gian đếm ngược dưới màn hình để đẩy nhanh tiến độ tìm đồ, kiếm được điểm thưởng tối đa.

Sau một màn chơi, dựa trên thời gian từng tay game hoàn thành nhiệm vụ để tính toán điểm thưởng. Thời gian còn lại càng nhiều, điểm số tổng kết sẽ càng tăng lên kéo theo lượng sao vàng tối đa trong hành trình. 3 sao vàng tối đa sẽ dành cho màn chơi nào kết thúc nhiệm vụ nhanh chóng. 3 hộp quà bí mật sẽ để các tay game chọn lựa mở khóa ngẫu nhiên 1 hộp với một mức điểm khác nhau hay hộp quà rỗng. Trong 1 màn chơi chúng ta sẽ chỉ có một lần trợ giúp mà thôi, nên hãy cố gắng tìm được mọi đồ nhanh nhất có thể. Hoặc sử dụng kính lúp để phóng to từng địa điểm, từng vị trí trong khung hình vì đồ vật sẽ ở mọi nơi mà bạn không ngờ tới. Chưa kể kích thước của chúng có thể bị thu nhỏ lại, rất khó để phát hiện trong thời gian nhanh nhất. Chiếc kính lúp sẽ trợ giúp bạn chơi rất nhiều trong quá trình làm nhệm vụ.

Đến với thế giới của trò chơi, chúng ta sẽ chỉ làm nhiệm vụ tìm đồ ở một phạm vị khá hẹp khi khám phá từng căn phòng trên con tàu sang trọng mà thôi. Nhiệm vụ tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi sự nhanh nhẹn, rèn luyện các kỹ năng để có thể ghi điểm số tương đối ở mỗi màn chơi trong tựa game Hidden Liner cho Windows