Khái niệm, định nghĩa Game Hidden Numbers: Twisted Worlds là gì?

Cùng quay ngược thời gian và trở thành nhà khảo sử học không chuyên, khám phá từng niên đại trong lịch sử thông qua từng level chơi tìm đồ trí tuệ Hidden Numbers: Twisted Worlds miễn phí cho máy tính. Người chơi game sẽ tự tay tái tạo các niên đại trên thế giới, khám phá và tìm hiểu những sự kiện hay sự vật gây ra sự va chạm hai thế giới.

THÔNG TIN GAME

Mang đến một câu chuyện khoa học viễn tưởng về cỗ máy thời gian, khi người chơi sẽ khám phá thời kỳ lịch sử qua nhiều năm khác nhau, ở từng địa điểm để tìm được đồ vật cần thiết trong tựa game Hidden Numbers: Twisted Worlds cho Windows. Một học thuyết viễn tưởng xảy ra cứ cách 7000 năm thì vũ trụ sẽ tự động sinh ra một thế giới sinh đôi huyền bí, làm ảnh hưởng đến thời gian. Công việc của từng người chơi đó là sử dụng cỗ máy thời gian quay ngược đến từng mốc niên đại và tìm kiếm những đồ vật ẩn gắn liền với những sự kiện có ảnh hưởng đến những năm đó, với mục đích tái tạo lại các mốc thời gian.

Đến với thế giới huyền ảo, thực hiện chuyến phiêu lưu, các tay game sẽ được chứng kiến sự phát triển của nền văn minh hiện đại trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống, như khoa học công nghệ, triết học, lịch sử, nghệ thuật, thậm chí chính trị và nhiều hơn nữa. Mỗi một bộ sưu tập đồ vật, hay bất cứ chi tiết nào mà chúng ta tìm được sẽ hoàn thành tiến trình tiến hóa của một loại công cụ nào đó trong lịch sử nhân loại. Người chơi sẽ dần trở thành một nhà nghiên cứu sử học và nhân loại khi từng bước khám phá bí mật của thế giới, những nền văn minh nhân loại trong quá khứ.

So với những sản phẩm game tìm đồ cùng loại thì trò chơi mang đến những level tìm vật khá mới lạ. Nhiệm vụ của bạn có thể tìm kiếm những chữ cái đang ẩn mình ở đâu đó, chữ số hoặc vật dựa vào hình dáng ở từng địa điểm. Việc tìm kiếm các biểu tượng tương đối khó khi chúng ở hình dạng khá nhỏ, trong khi có nhiều đồ vật xung quanh buộc người chơi phải thật tinh mắt mới có thể tìm kiếm được đồ vật và hoàn thành nhiệm vụ. Những đối tượng ẩn đều được ẩn đi một cách khéo léo để thử thách khả năng bao quát hình ảnh của các tay game. Chúng sẽ nằm rải rác ở mọi vị trí nên hãy nhìn từng khu vực để chắc chắn không bỏ sót bất cứ đồ vật nào.

Sau khi kết thúc mỗi một màn chơi tìm đồ, chúng ta sẽ nhận về cho mình khá nhiều phần thưởng quý giá: tiền vàng, năng lượng để duy trì hành trình, kim cương, điểm kinh nghiệm XP, đặc biệt nhận về đồ vật cốt lõi liên quan đến thời điểm mà người chơi đang tham gia. Trò chơi sẽ không buộc chúng ta phải sử dụng khả năng logic, phán đoán hay liên kết các sự kiện nên các tay game hãy nhanh tay hoàn thiện nhiệm vụ. Với mỗi lần liên tiếp tìm được đồ, bạn sẽ nhận được điểm thưởng combo với các mức từ x1 đến x6. Mức độ combo càng cao thì tiền xu vàng thưởng thêm sẽ càng nhiều. Thời gian hoàn thành nhiệm vụ cũng sẽ được tính vào điểm thưởng, kết thúc càng nhanh thì tiền nhận về sẽ tăng lên.

Trò chơi còn thử thách từng tay game khi kết hợp những màn chơi trí tuệ phụ khác như game match 3 xếp hình, game bắn bóng, trò chơi 2048,… đặc biệt các câu hỏi về kiến thức lịch sử, các dấu mốc quan trọng trên thế giới. Mỗi một level đều có mục tiêu nên bạn chơi hãy vận dụng những kinh nghiệm cần thiết hoàn thành chúng. Để tăng thêm sự cạnh tranh, chúng ta có thể gửi lời tham gia đến bạn bè trong list danh sách trên Facebook. Hỗ trợ nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, hoặc nhận những phần thưởng từ chính người bạn của mình.

TÍNH NĂNG GAME

  • Hơn 20 địa điểm thay đổi để khám phá trong hai thế giới.
  • 10 chế độ tìm đồ trong hành trình của trò chơi
  • Màn chơi phụ game bắn bóng, game 2048, trò chơi nối cặp và nhiều câu đố liên quan đến Toán học.
  • Hơn 2000 nhiệm vụ thử thách tiết lộ những sự kiện lịch sử và dự báo cho tương lai.
  • Sử dụng 6 trợ giúp để tìm kiếm đồ vật.
  • Khám phá nhiều di tích cổ vật, các biểu tượng có liên quan đến địa danh.
  • Hơn 70 bộ sưu tập trong tiến trình khám phá lịch sử.,
  • Tham gia hơn 1100 ngày của trò chơi để hoàn thành công việc tạo nên lịch sử.

Mang đến một trò chơi trí tuệ tìm đồ khám phá những biểu tượng, giải mã ý nghĩa của những con số, người chơi sẽ dần dần mở ra cánh cổng thời gian, đến với hai thế giới song sinh nhưng hoàn toàn khác nhau.