Khái niệm, định nghĩa Game Hot Dog Bush là gì?

Hot Dog Bush đưa chúng ta đến với nước Mỹ và thành phố New York sôi động, với vai trò của một người đầu bếp lâu năm trong ẩm thực đồ ăn nhanh. Người chơi sẽ dần dần mở rộng quy mô buôn bán của mình thông qua các màn chơi.

THÔNG TIN GAME

Thử thách với thời gian và tốc độ của chính bản thân mình, những tựa game nấu ăn đòi hỏi ở từng người chơi một tốc độ làm việc chóng mặt để hoàn thành tất cả mọi yêu cầu trong trò chơi. Không thu hút chúng ta ở những khung cảnh đánh chiến hoành tráng, hay những cuộc đụng độ máu me mà chính cường độ cao của công việc, áp lực của thời gian đã tạo nên một thử thách hấp dẫn cho bất cứ ai tham gia.

Trải qua từng địa điểm trong thành phố, chiếc xe lưu động bán đồ ăn của bạn sẽ dần dần gây dựng được tên tuổi, và chẳng bao lâu phát triển kinh doanh quy mô lớn. Phục vụ khách hàng với một tốc độ nhanh nhất, thức ăn đảm bảo chất lượng để thu về những đồng tiền công xứng đáng, và quan trọng hơn là uy tín cho cửa hàng của mình.

Game cung cấp cho chúng ta2 chế độ chơi với các nhiệm vụ khác nhau: Career làm quen với công việc ở cửa hàng và sau đó dần dần phát triển công việc để gặt hái những thành tích trong kinh doanh, Speed tốc độ làm việc nhanh chóng, buộc bạn phải có một kỹ năng nhất định. Chiếc xe lưu động của người chơi sẽ bán hàng trong 5 địa điểm: quận The Bronx, quảng trường Thời đại, sân vận động Yankee, Central Park, phố Wall nổi tiếng. Để có thể chuyển sang chế độ chơi Speed, người chơi game cần phải hoàn thành các level chơi tại địa điểm Central Park.

Dựa trên quy tắc quản lý thời gian của game mô phỏng, người đầu bếp cần quan sát đến đồng hồ đếm ngược để hoàn thiện các món ăn phục vụ khách hàng. Trong một ngày chơi, các tay game sẽ có lượng tiền cần phải hoàn thiện đầy đủ theo quy định. Số tiền trong hàng ngày sẽ tăng dần lên, tạo áp lực khá lớn đến người chơi game. Game sẽ không quy định chúng ta phải hoàn thành yêu cầu trong một thời gian nhất định, nhưng nếu muốn chuyển sang ngày tiếp theo thì bạn cần nhanh chóng kết thúc một ngày làm việc.

Tuy không có thời gian cố định trong một ngày bán hàng, nhưng tốc độ phục vụ sẽ quyết định phần lớn lượng tiền lãi bán đồ ăn nhanh. Số tiền sẽ không có mức thưởng chung, mà được phân ra theo gian hoàn thiện món ăn. Tốc độ phục vụ khách càng nhanh thì người chơi game càng nhận lượng lớn số tiền thưởng. Vì thế, chú ý đến thời gian thực hiện các thao tác trong khi chế biến thực phẩm của bản thân. Một số món ăn sẽ qua quá trình chế biến trên bếp nên bạn cũng cần cẩn thận lấy đồ ăn khi đủ độ chín để tránh tình trạng quá lửa, ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tiền thưởng.

Đi theo các level, lượng món ăn có trong gian hàng của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể, một số món đòi hỏi nhiều bước thực hiện hơn. Ghi nhớ chính xác các quy trình chế biến để có được một món ăn chính xác và hoàn chỉnh. Trong quá trình bán đồ ăn, khách nào đến trước cần phải phục vụ trước để hạn chế tình trạng khách đợi quá lâu và bỏ về, ảnh hưởng đến việc nhận tiền lãi trong một ngày. Và trong khi đợi đồ ăn chín, bạn có thể nhận order từ người khách khác để tiết kiệm thời gian. Thực hiện các thao tác thành thục và tận dụng thời gian để hoàn thiện đầy đủ các yêu cầu cho từng level chơi nhanh nhất có thể.

Phiêu lưu khắp New York và thăm thú những địa danh nổi tiếng thông qua các nhiệm vụ trong cửa hàng ăn nhanh của bạn. Gây dựng một thương hiệu của riêng mình khi tạo dấu ấn sâu sắc với bất cứ vị khách nào bằng chất lượng đồ ăn đảm bảo, tốc độ phục vụ nhanh chóng với nhiều loại đồ ăn hấp dẫn trong tựa game Hot Dog Bush.