Hình ảnh và Từ ngữ

Game show Đuổi hình bắt chữ sẽ đến với người yêu thích cùng phong cách hoàn toàn khác trong tựa game giải đố trí tuệ Hình ảnh và Từ ngữ miễn phí.

THÔNG TIN GAME

Dựa vào 4 hình ảnh cho sẵn, người chơi game sẽ thể hiện trí tưởng tượng và sự hiểu biết của bản thân để liên kết điểm chung của từng ảnh, giải mã được từ ngữ tiếng Anh cho câu hỏi yêu cầu trong trò chơi Hình ảnh và Từ ngữ.

Trong thế giới game trí tuệ cân não người chơi, các trận đấu ô vuông với những trò chơi match 3 hay tìm đồ bị ẩn trong hàng loạt sản phẩm game tìm đồ khá quen thuộc với chúng ta. Vậy bạn hãy thử thêm một thể loại nhìn tranh giải đố với trò chơi Hình ảnh và Từ ngữ cho máy tính. Không giống như trò chơi xếp hình khi nhìn ảnh gốc và xếp đúng vị trí các miếng ghép, đến với thế giới của Hình ảnh và Từ ngữ chúng ta sẽ nhìn vào ảnh để tìm từ liên quan. Cách chơi này khá giống với game show nổi tiếng Đuổi hình bắt chữ trên truyền hình. Hệ thống sẽ cung cấp 4 ảnh có nét tương đồng, từng bạn chơi sẽ dựa vào đó để tìm được câu trả lời đúng. Với mỗi lần tìm ra đáp án chính xác, tiền xu sẽ tự động thêm vào quỹ của chúng ta.

Cách chơi của tựa game tương đối khó do câu trả lời bằng tiếng Anh, nên vốn ngoại ngữ của mỗi tay game là khá quan trọng. Nếu chúng ta có một kiến thức kha khá về từ vựng tiếng anh, cộng thêm khả năng phán đoán và liên kết hình ảnh thì sẽ dễ dàng qua các level hơn. Từ tìm được có thể dựa vào độ tương đồng về hình dáng, màu sắc, tính chất của sự vật,… Các bức hình mang đến nhiều chủ đề phong phú. Cấp độ thử thách từng tay game sẽ tăng dần hơn thông qua các hình ảnh, các level.

Chẳng hạn, game đưa ra 4 hình ảnh, gồm hình con ong, em bé mặc bộ quần áo ong, thú bông hình ong, con ong đậu hũ mật vậy từ cần tìm sẽ là “bee”. Tuy nhiên sẽ có cấp độ khó hơn chẳng hạn màn chơi đưa ra những lát cắt, miếng bánh piza, hình chim bồ câu, miếng ghép hình thì từ cần tìm sẽ là “piece”. Để có thể giải quyết được từng level, sự liên kết và liên tưởng cũng quan trọng không kém so với kiến thức hiểu biết. Trò chơi sẽ cho bạn trợ giúp chỉ định vị trí đúng của một từ với một lần yêu cầu. Với mỗi lần trợ giúp sẽ mất 69 xu vàng, hoặc bỏ qua câu hỏi với 276 đồng xu. Khá tốn kém so với số tiền mà người chơi kiếm được. Hoặc có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè khi kết nối với Facebook.

TÍNH NĂNG GAME

  • Đoán từ thông qua 4 hình ảnh cho sẵn.
  • Quan sát hình ảnh và tìm ra điểm chung cho từng bức hình.
  • Nội dung câu đố được cập nhật hàng ngày.
  • Thay đổi cấp độ hình ảnh từ dễ đến khó.
  • Không có câu hỏi nào bị trùng lặp.
  • Kiếm xu vàng cho mỗi một câu trả lời đúng.
  • Cung cấp bổ trợ hoặc hỏi sự trợ giúp của bạn bè.
  • Hỗ trợ các tiếng: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Nga.
  • Thử thách với nhiều đối thủ trên toàn thế giới

Game show nhìn hình đoán từ tiếng Anh mang đến một trò chơi trí tuệ nhẹ nhàng, không gây nhiều áp lực cho chúng ta. Người chơi game sẽ khá bất ngờ về những câu hỏi, có thể vượt qua liên tục nhiều level hay bó tay trước nhiều màn chơi hóc búa.