Khái niệm, định nghĩa Game Impossible Car Parking: Driving School Test Academy là gì?

Impossible Car Parking: Driving School Test Academy là game mô phỏng thi bằng lái xe miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game sẽ luyện tập cho bạn những kỹ năng cơ bản để lấy được bằng lái sau những giờ học căng thẳng.

THÔNG TIN GAME

Nếu bạn đã từng thi bằng lái xe ngoài đời thực hẳn bạn sẽ cảm nhận được mức độ khó mà chúng ta phải trải qua trong quá trình thi. Game Impossible Car Parking: Driving School Test Academy sẽ mô phỏng lại toàn bộ quá trình này thông qua các màn thi với cách bày trí trí khác nhau trong khu vực thi để thử thách người lái trước khi họ được cấp bằng.

Game Impossible Car Parking: Driving School Test Academy được phân chia thành nhiều cấp độ khó tương ứng với các hạng bằng khác nhau dành cho ô tô, xe tải, xe khách, vv. Mỗi loại bằng tương ứng với các cấp độ khó mà bạn sẽ phải trải qua khiến cho cuộc thi trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Trường thi luôn có nhiều thử thách khác nhau để kiểm tra khả năng của người lái, nên trước khi bước chân vào trường thi hãy cố gắng luyện tập để có được kỹ năng lái tốt nhất.

Trò chơi Impossible Car Parking: Driving School Test Academy đòi hỏi người chơi sự khéo léo và kiên trì, mỗi màn chơi sẽ la 1 trường thi mới nên bạn sẽ luôn luôn có sự ham muốn chinh phục điều mới đó. Chúng ta có rất nhiều mẫu xe khác nhau, bạn sẽ được mở khóa các mẫu xe mới khi hoàn thành cấp độ, càng lên cao thử thách càng nhiều nên đòi hỏi kỹ năng lái xe càng cao của người chơi.

Với màn chơi đỗ xe chúng ta phải thật nhẹ nhàng bình tĩnh để đưa chiếc xe của mình vào đúng nơi quy định trong bãi mà không va chạm với bất cứ chiếc xe hay vật cản nào trên đường đi. Người chơi sẽ dành được số điểm cao nếu đỗ xe gọn gàng đúng nơi quy định và hoàn thành nhanh hơn thời gian quy định, với màn chơi này nếu không thể thực hiện xong trong thời gian game đưa ra bạn đã thua cuộc chơi lại từ đầu.

Game Impossible Car Parking: Driving School Test Academy chính là nơi bạn thể hiện khả năng cầm lái của mình với các game thủ khác và trở thành tay lái nổi danh trong bảng thành tích. Ngoài ra Impossible Car Parking: Driving School Test Academy còn mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị trong trường thi bằng lái xe để người chơi nhận ra những thiếu sót của mình trước khi tha gia thi bằng lái xe ở cuộc sống thực.

Game được thiết kế với đồ họa rất chân thực và có tính tương tác rất cao. Bên cạnh đó chúng ta sẽ được sở hữu rất nhiều siêu xe đến từ các hãng xe danh tiếng với thiết kế rất hiện đại và đẹp mắt.

Tải xuống