Game Incredible Heist

Đi theo lối chơi trí tuệ khá độc đáo, Incredible Heist mang người chơi đến với một không gian mà ở đây bạn có thể suy đoán mọi hướng giải quyết theo cách nghĩ của riêng mình. Người chơi sẽ được tham gia vào những câu chuyện có tình tiết hấp dẫn, khám phá nó thông qua những level tìm đồ hay giải mật mã khó nhằn. 

THÔNG TIN GAME

Incredible Heist vẫn mang nhưng nét đặc điểm truyền thống của game trí tuệ đó là tìm tra được những hướng đi đúng đắn nhất, thông minh nhất để mang lại lợi thế cho bản thân. Tuy nhiên với dòng game tìm đồ này thì mọi việc phức tạp hơn khi người chơi cần phải dựa vào tình tiết của câu chuyện để có thể nhanh chóng tìm được lối đi cho bản thân.

Tham gia vào trò chơi, các tay game sẽ được gặp rất nhiều nhân vật khác nhau trong từng câu truyện và chính bạn cũng là nhân vật chính trong câu chuyện đó. Các tình tiết được liên kết với nhau tạo thành một thể thống nhất, nên tìm được đáp án cho tình tiết trước thì bạn sẽ tìm được chìa khóa cho chi tiết sau này. Người chơi sẽ được đến với nhiều địa điểm trong thành phố và khám từng ngóc ngách để tìm ra câu trả lời cho những dấu hỏi còn bỏ ngỏ.

Game sẽ đưa ra những mũi tên hướng dẫn người chơi để bạn có thể theo dõi cùng như đi theo sự tìm kiếm chuẩn xác hơn rất nhiều. Bên cạnh đó các nhiệm vụ thực hiện cũng đảm nhận trách nhiệm dẫn đường chỉ lối cho người chơi, và cũng để tăng tiền thưởng lẫn sao vàng kinh nghiệm mỗi khi hoàn thành đầy đủ. Các nhiệm vụ chủ chốt đó là tìm đồ vật dựa vào từ gợi ý bên trái phải hình trong một thời gian hạn định. Các từ cần tìm sẽ tăng dần theo các màn chơi, các địa điểm và độ khó cũng tăng theo. Có thể ở một vài địa điểm đầu tiên, các đồ vật hiển thị rất rõ trước mặt chúng ta thì đến những màn sau này chúng đều bị giấu ở một nơi nào đó, thông thường bị đồ vật khác che phủ lên gần như hơn nửa. Việc tìm kiếm ở level cần ở từng người có một sự nhanh mắt cần thiết để tìm đồ được nhanh hơn.

Trong những trường hợp người chơi bí với việc tìm kiếm đồ vật thì hệ thống đồ bổ trợ là cần thiết. Mỗi một loại đều có tác dụng riêng của chúng và đều giúp cho quá trình tìm đồ của người chơi, nhưng có lượng hạn định khi sử dụng.

  • Explore: sử dụng tia laze để chỉ đúng địa điểm của vật cần tìm, tốn 1 đá quý để mua chúng khi hết.
  • Vacuum Trap: hoàn thành màn chơi với 4 đồ vật tìm ngay lập tức trong danh sách 5 đồ cần tìm, tốn 12 đá quý để mua chúng.
  • Led Flashlight: tăng tầm nhìn và khả năng quan sát của các tay game với những màn chơi tìm đồ trong bóng tối lên đến 30 giây, cần 4 đá quý mua chúng.
  • Xenon Flash: giúp địa điểm tìm đồ trong bóng tối bừng sáng trong 30 giây, và khi hết có thể mua bằng 12 đá quý.
  • EMP: dừng 30 giây trong khoảng thời gian đếm ngược và tốn 8 đá để mua.

Những đồ bổ trợ trên chỉ có khả năng giúp ngươi chơi trong quá trình tìm đồ còn đối với những màn mini game thì hệ thống sẽ đưa ra 4 sự trợ giúp khác hoàn toàn. Trò chơi có thể là tìm ổ khóa cho cánh cửa, xếp hình trí tuệ, và rất nhiều những mini game trí tuệ được liên kết trong trò chơi.

Gặp gỡ với nhiều nhân vật từ đó cũng mở ra những tình tiết liên quan đến họ, khám phá các ngõ ngách và nhờ vào sự tinh mắt nhanh trí của bạn để hoàn thành từng nhiệm vụ tìm đồ mà người chơi nhận được. Kết hợp với việc giải đố mini game, Incredible Heist miễn phí khiến các tay game có thể phô diễn hết được trí thông minh của bản thân.