Khái niệm, định nghĩa Game Iron Blade – Medieval Legend là gì?

Iron Blade – Medieval Legend là game nhập vai chặt chém được phát hành bởi Gameloft với một sức hút mạnh mẽ. Đến với game người chơi sẽ mang 1 sứ mệnh to lớn là bảo vệ thế giới trước thế lực ma quỷ hắc ám. Không gian game 3D đẹp mắt kết hợp với âm thanh tuyệt vời đã nhanh chóng tạo nên tiếng tăm và thành công vang dội cho tựa game Iron Blade – Medieval Legend.

THÔNG TIN GAME

Game Iron Blade – Medieval Legend sẽ đưa chúng ta đến với thời kỳ Trung cổ của Châu Âu. Cuộc chiến chống lại quái vật và ma cà rồng đầy khó khăn và gian khổ. Hàng loạt game nhà Gameloft đã vô cùng thành công như: Dungeon Hunter 5, Asphalt 8: Airborne, GT Racing 2: The Real Car Experience, vv. Tuy nhiên sự trở lại của Baal cùng bè lũ của chúng sẽ gây thêm muôn vàn khó khăn với 1 chủ đề hoàn toàn khác.

Game Iron Blade – Medieval Legend với phong cách chặt chém, người chơi sẽ chiến đấu với vô số quái vật dù ở chế độ chơi đơn thì số lượng quái vật cũng hề giảm mà thời gian sẽ được cố định theo từng màn chơi, số lượng quái vật tiêu diệt được trong khoảng thời gian đó chính là cơ sở để bạn được đánh giá có hoàn thành nhiệm vụ hay không.

Sau mỗi màn chơi hàng loạt trang bị sẽ được nâng cấp, chúng ta sẽ nâng cấp trang phục, vũ khí và giáp. Không có quá nhiều khác biệt về cách chơi so với các game nhập vai trước đây, bạn sẽ được lên cấp để chiến đấu với những quái vật có sức mạnh lớn hơn, tuy nhiên về cơ bản sức mạnh 2 bên khá tương xứng, thắng nhau chắc chủ yếu là cách sử dụng vũ khí và kỹ năng sử dụng combo cho mỗi cuộc chiến.

Không gian chiến đấu cũng được thay đổi liên tục qua từng màn chơi, có khi là khu rừng rậm hay không gian tuyết bao phủ. Tuy nhiên những yếu tố đó không gây ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu cũng như số lượng quái vật xuất hiện. Game Iron Blade – Medieval Legend có khá nhiều chế độ chơi, mỗi chế độ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm riêng khá thú vị.

Đồ họa 3D cùng âm thanh chiến đấu tuyệt vời đã tạo nên 1 cuộc chiến vô cùng hấp dẫn. Cùng các chi tiết trong game được thiết kế tỉ mỉ nên bạn sẽ thấy Iron Blade – Medieval Legend xứng đáng là siêu phẩm của Gameloft.

Tải xuống