Khái niệm, định nghĩa Game Iron Blade: Medieval Legends RPG là gì?

Iron Blade: Medieval Legends RPG là game nhập vai hành động mới nhất được phát hành bởi Gameloft. Chúng ta sẽ tiếp tục được khám phá siêu phẩm game hành động chặt chém với nhiều chi tiết thú vị trong game Iron Blade: Medieval Legends RPG. 

THÔNG TIN GAME

Những siêu phẩm nhà Gameloft thực sự chưa từng gây thất vọng với bất cứ thể loại nào. Nhà phát hành Gameloft luôn cho bất cứ tựa game nào nên chúng đều gây được tiếng vang rất lớn trên mọi mặt trận nhất là dòng game PC. Game Iron Blade: Medieval Legends RPG sẽ đưa chúng ta với thời kỳ trung cổ để nhập vai thành người anh hùng dũng mãnh đứng lên chiến đấu bảo vệ đế chế của chúa tể quỷ dữ Baal.

Bạn sẽ được lựa chọn nhân vật của mình sẽ nhập vai để tham gia vào cuộc chiến, sau đó chúng ta sẽ cập nhật thêm các trang bị cho nhân vật để chúng trở nên hiện đại, đồng thời hỗ trợ khả năng chiến đấu của nhân vật. Vũ khí quan trọng nhất trong game Iron Blade: Medieval Legends RPG đó chính là thanh kiếm, bạn phải lựa chọn thật chính xác để nó phát huy tốt khả năng chặt chém của mình.

Chúng ta sẽ cùng nhau tham gia cuộc chiến thời Trung cổ để tiêu diệt hết các thế lực đen tối, ma quỷ nhằm lấy lại cuộc sống bình yên cho người dân nơi đây. Bạn sẽ như được sống trong chính thời kỳ đó bởi không gian game cổ điển, kỳ thú và mô phỏng rất xác thực với những gì chúng ta tưởng tượng. Huyền thoại về thanh kiếm sắc nhọn sẽ được nói đến xuyên suốt cốt truyện game.

Bạn sẽ đi qua tất cả các vùng đất của châu Âu để tìm kiếm sự lẫn trốn của lũ quỷ bất tử ở Scotland và trục xuất ma cà rồng khỏi Transylvania. Bạn sẽ luyện tập để sử dụng thành thạo những thanh kiếm để phát huy tối đa sức mạnh. Mỗi đòn đánh là 1 lưỡi chém sắc bén tiêu diệt đối thủ. Dù quỷ dữ và ma cà rồng có mạnh mẽ đến đâu cũng nhanh chóng bị tiêu đời.

Nếu yêu thích dòng game nhập vai hành động thì bạn nên thử ngay siêu phẩm cho mùa hè này mang tên Iron Blade: Medieval Legends RPG. Hình ảnh game không có gì để bàn bởi nó đã quá tuyệt vời, chúng ta chỉ cần luyện tập để sử dụng thanh kiếm cho thật thuần phục để chiến đấu với lũ quỷ dữ.