Khái niệm, định nghĩa Game Jetpack Master là gì?

Anh chàng Barry trong tựa game phiêu lưu thú vị Jetpack Joyride tiếp tục quay trở lại trong trò chơi mới Jetpack Master và mang đến cho người chơi game hành trình làm nhiệm vụ độc đáo hơn, khó khăn nhưng không kém phần hấp dẫn.

THÔNG TIN GAME

Những sản phẩm game Endless Running mà mở đầu phong trào là siêu phẩm game đình đám Temple Run đã đem đến cho người chơi game những cuộc phiêu lưu bất tận thú vị với tốc độ chạy chóng mặt. Từ đó, rất nhiều sản phẩm đi theo lối chơi này đã ra đời như Sonic Dash, Angry Gran Run, hay biến hóa cách chơi khá nhiều trong đó có tựa game Jetpack Master. Mang phong cách tương đồng với người anh em sinh đôi Jetpack Joyride, người chơi game sẽ thực hiện những pha bay nhảy trong không gian để tránh những vật cản nguy hiểm, hoàn thành số lượng nhiệm vụ trong từng chặng đường và lấy cho mình những phần thưởng hấp dẫn.

Trên con đường thực hiện nhiệm vụ, anh chàng Barry sẽ sử dụng động cơ gắn phản lực đằng sau lưng và di chuyển trên đường nhờ vào khả năng điều khiển linh hoạt của bản thân. Từng người chơi sẽ sử dụng những cú kích chuột để giúp nhân vật của chúng ta bay lên, điều chỉnh độ cao chính xác để tránh mọi loại chướng ngại vật. Độ chính xác về tốc độ và thời điểm lên xuống thích hợp trong trò chơi đóng vai trò quan trọng vì sẽ có nhiều loại bẫy có thể di chuyển trong không gian, gây nguy hại rất nhiều đến chúng ta. Bạn hãy trợ giúp Barry có thể hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ trong từng level chơi.

Như đã nói trong một chặng đường sẽ có hệ thống 3 loại nhiệm vụ mà bạn chơi buộc phải hoàn thành để có thể chuyển sang đường chạy mới hơn. Cấp độ thử thách của nhiệm vụ sẽ tăng dần theo các chặng đường, càng đi sâu vào trò chơi kinh nghiệm và kỹ năng của bạn sẽ được yêu cầu hơn rất nhiều. So với những game chạy không hồi kết thì cách chơi của tựa game này độc đáo hơn khi chúng ta chủ yếu bay trong không gian, điều chỉnh cấp độ lên hoặc xuống phù hợp. Hãy tính toán độ bay chính xác để hạn chế khả năng va chạm với chướng ngại vật.

Với những trò chơi chạy tốc độ thì hệ thống bẫy vật cản luôn đem lại nhiều trở ngại lớn cho chúng ta, nhưng cũng mang đến sức hấp dẫn thu hút đặc biệt. Sẽ có loại bẫy cố định trong không gian như máy phát tia laze, máy phát sóng điện và loại bay trong không gian như tên lửa, robot,.. Với những loại chướng ngại vật bay sẽ có dấu đỏ cảnh báo cho bạn trước khi chúng đến gần, nên hãy chú ý mọi dấu hiệu xuất hiện trên màn hình.

Sự phản xạ nhanh nhẹn, độ cảnh giác cao sẽ giúp ích rất nhiều cho từng bạn chơi an toàn đi qua những loại bẫy chết người. Đi càng xa thì tốc độ bay trong không gian sẽ càng nhanh, số lượng vật cản cũng tăng lên, thậm chí xuất hiện liên tục khiến chúng ta khó lòng điều khiển máy phản lực. Mọi điều nguy hiểm đều có thể xảy ra trong trò chơi và ảnh hướng đến hành trình ghi điểm của từng người.

Việc thu thập đồng xu và nhiều loại máy bổ trợ sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh để xử lý những loại bẫy trên đường. Những loại máy như Hoover-D, Jumpix lò xo bật nhảy, Magnet nam châm thu đồng xu,… đều có những sức mạnh khác nhau giúp bạn tăng tốc độ đua và có thể đi qua những chướng ngại vật nhưng trong thời gian nhất định. Hoặc đồng xu Spin Token vòng quay may mắn kiếm thêm phần thưởng. Ngay khi đâm vào chướng ngại vật thì power-up đang sử dụng sẽ biến mất ngay lập tức. Với số tiền vàng có trong tay, các game thủ có thể tiến tới cửa hàng và chọn mua 4 loại danh mục khác nhau: thay đổi 5 loại máy phản lực, 7 phụ kiện trang phục sức mạnh cho Barry, 5 loại bổ trợ trong trò chơi, 3 loại năng lượng và khả năng bảo vệ cho nhân vật chơi. Mỗi một loại nâng cấp đều có lượng tiền vàng khá cao nên hãy tận dụng thu thập tiền xu và hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất.

Hành trình phiêu lưu trong không gian của anh chàng Barry mang đến cho người game những giây phút độc đáo, khi vượt an toàn qua những chiếc tên lửa đến gần hay chiến thắng với nhiệm vụ hoàn thành và đạt số điểm cao.