Khái niệm, định nghĩa Game Jewel Kingdom là gì?

Jewel Kingdom thuộc dòng game kim cương quen thuộc với rất nhiều người chơi game, có thể coi như con chim đầu đàn trong thể loại Match 3. Lạc vào thế giới của những viên kim cương phép thuật, và muốn sở hữu chúng người chơi cần phải thu thập đầy đủ số lượng yêu cầu trong tựa game nối ô Jewel Kingdom cho máy tính.

THÔNG TIN GAME

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, kéo theo đó là sự thay đổi trong làng game hiện nay. Cho dù khá lặng tiếng, nhưng mảng game trí tuệ vẫn thường làm mới chính bản thân mình, tạo nên một bức tranh phong phú với nhiều màu sắc độc đáo để bạn lựa chọn. Không chỉ thêm khá nhiều sản phẩm game mới, mà ngay chính trong trò chơi cổ điển cũng đã được biến hóa đi rất nhiều. Trò chơi mang đến cho chúng ta một thế giới kim cương nhiều màu sắc, nhưng được thay đổi khá nhiều không chỉ đơn giản là di chuyển ô, thu kim cương nữa.

Các tay game sẽ kết hợp với chuyến khám phá vương quốc, trải qua nhiều địa điểm như: Tranquil Falls, Gold Mine, Mushroom Town,… Thông qua những màn chơi trong game, bạn sẽ mở ra rất nhiều điều hấp dẫn tại từng địa điểm, và khám phá không ít khó khăn để thử thách người chơi. Mang những đặc điểm của game Match 3 nên cách chơi cũng không quá xa lạ với bất cứ ai. Di chuyển những ô kim cương cùng màu từ 3 ô trở lên tạo thành một hàng ngang, hàng dọc để thu điểm số. Tạo càng nhiều ô trùng kim cương, điểm số của bạn cũng theo đó mà tăng lên.

Một màn chơi tương đối ngắn và cố định thời gian nên sẽ không có nhiệm vụ riêng nào để chúng ta thực hiện. Tuy nhiên, nhiệm vụ chung cho từng địa điểm thì khó hơn đó là thông qua kết quả của từng level để hoàn thành chặng đường tại từng địa điểm nhanh chóng. Điểm XP để chuyển địa điểm sẽ được tổng kết sau mỗi màn chơi mà bạn thực hiện, điểm số càng cao thì điểm kinh nghiệm sẽ tăng lên, rút ngắn thời gian chuyển địa điểm. Việc có kêt thúc nhanh chóng màn chơi hay không phụ thuộc vào những cách mà chúng ta xử lý vật cản. Chướng ngại vật trong game không quá nhiều, cũng không gây những sự trở ngại quá lớn để hoàn thành level với số điểm cao. Nhưng nếu như không tính toán trong từng đường đi thì điểm số sau mỗi lần chơi chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Để tăng điểm số một cách nhanh chóng thì tạo ra những viên kim cương đặc biệt, hay hộp hình vuông đa màu là cách thức nhanh nhất. Thông qua việc nối kim cương từ 4 ô trở lên tạo được một viên kim cương sức mạnh phá hủy một hàng ngang, hay hàng dọc. Hộp hình vuông với nhiệm vụ thu thập một màu kim cương do người chơi chọn lựa.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những vật bổ trợ với những sức mạnh riêng biệt. Cây trượng quyền năng được quyền dùng liên tục trong trò chơi, khi bạn đủ điều kiện sử dụng thông qua cách nối ô. Ngoài ra còn 5 boosters được mua lại bằng lượng tiền vàng kiếm được ở từng level.

  • Thêm 10 giây: tăng thêm lượng thời gian trong khi nối cặp để tăng thêm điểm số, tốn 200 đồng vàng.
  • 3 quả bom: sử dụng 3 quả bom này để phá hủy màn chơi một cách nhanh chóng nhất, và để sở hữu sức mạnh này phải bỏ ra 150 đồng xu.
  • Hình hộp: thu thập tất cả các viên kim cương cùng màu với 1 lần sử dụng và mất 400 xu vàng.
  • Sneakpeek: đóng băng thời gian để bạn có thể tăng điểm số, tốn 50 đồng vàng.
  • Phép thuật: sử dụng sức mạnh quyền năng của cây trượng phép thuật để thu thập bất cứ viên kim cương nào.

Các tay game chỉ được mua 3 loại bổ trợ trong một level chơi với các mức mệnh giá khác nhau. Tính toán kỹ trước khi chọn mua các loại booster để tận dụng triệt để các sức mạnh của chúng trong việc tăng nhanh điểm thưởng.

Chu du khắp các miền trong vương quốc kim cương và sở hữu riêng cho mình những viên kim cương quý giá, người chơi sẽ tự do thể hiện bản thân mình bằng những cách thức nối ô thông minh và linh hoạt nhất với mục đích tăng nhanh điểm số. Trở thành du khách nổi tiếng khi tham quan vùng đất với số điểm nổi bật trong Jewel Kingdom.