Khái niệm, định nghĩa Game Jungle Heat là gì?

Jungle Heat miễn phí cho máy tính thuộc thể loại game chiến thuật hành động với tựa đề trận chiến rừng nhiệt đới. Sau khi đến với mảng game chiến thuật cho mobile, nhà sản xuât tiếp tục đưa Jungle Heat đến với người chơi game thông qua mảng game cho Facebook. 

THÔNG TIN GAME

Ngay sau khi phát hành Jungle Heat cho điện thoại hệ điều hành Android, game đã thu hút được khá nhiều người chơi và số lượng tải game ngày một tăng nhanh. Để tiếp tục mang một trò chơi chiến thuật hành động hấp dẫn đến với người chơi game, Jungle Heat đã đặt chân đến nền tảng game cho Facebook. Tại một khu rừng nhiệt đới, trong vai một người thủ lĩnh bạn sẽ phải chỉ huy đội quân của mình xây dựng một cơ sở vững chắc không chỉ về tải sản mà quan trọng hơn là hệ thống quân sự. Kẻ thù luôn nhòm ngó vùng đất của bạn và chúng muốn chiếm đất đai, dầu mỏ,… Củng cố hệ thống quân sự vững chắc để bảo vệ vùng đất của chính mình.

Ngay khi bước vào trò chơi, một khu rừng rộng màu xanh bạt ngàn đã là thuộc quyền sở hữu của bạn, và cũng đã có sẵn một số tiền lẫn kim cương để các tay game có thể lấy vốn xây dựng cơ sở. Bước đầu tiên, mảnh đất cần phải xây dựng Worker House nơi những người công nhân làm việc, máy khai thác dầu và nơi dự trự dầu sau khi khai thác, tiếp đến là Baracks nơi đào tạo quân đội,… Mỗi một công trình đều có thời gian hoàn thiện khác nhau và để thúc đẩy nhanh bạn nên sử dụng kim cương. Số kim cương tiêu tốn cũng tùy theo từng loại công trình để đẩy nhanh tiến độ thi công. Một điểm mà người chơi cần lưu ý đó chính là các công trình cần phải đặt xung quanh trụ sở chính Command Center.

Các nhiệm vụ đánh chiến được xen kẽ với nhiệm vụ xây dựng vùng đất phát triển. Ở thời gian đầu, mỗi thủ lĩnh có nhiệm vụ tương đối đơn giản là điều quân đi đánh chiến nguồn tài nguyên của vùng đất khác về. Tuy nhiên, vì lực lượng của bạn còn rất mỏng nên hãy chọn lựa vùng đất có ít số pháo để tấn công. Mỗi lần đánh chiến vùng đất khác, mỗi tay game cũng sẽ được cộng thêm nhiều tiền vàng lẫn dầu mỏ để tăng khối lượng tài nguyên của vùng đất. Nhưng người chơi cũng phải cẩn thận khi đối thủ sẽ tấn công lại bạn khi chúng nhăm nhe được tài nguyên màu mỡ tại cánh rừng của mỗi tay game.

Ngoài việc xây dựng căn cứ, thì việc xây dựng khối lực lượng quân sự là một công việc hết sức quan trọng. Cho dù các tay game có một tài nguyên giàu có, mỏ vàng và dầu liên tục được khai thác nhưng hàng phòng ngự lỏng lẻo thì hãy coi chừng những thế lực xung quanh đặc biệt là đội quân hung bạo General Blood. Chúng có một đội quân vô cùng dũng mạnh và máu chiến, khối lượng vũ khí khá nhiều, nếu như không cũng cố bức tường bảo vệ thành lũy của mình thì tất cả những gì bạn vất vả xây dựng sẽ chẳng mấy chốc mà tan biến.

Nhưng cũng đừng mải đi xây dựng hệ thống phòng thủ mà quên đi hệ thống tấn công. So với khá nhiều trò chơi, Jungle Heat cung cấp khá nhiều loại vũ khí hiện đại để bạn có thể lựa chọn và mua về theo từng lượng vàng khác nhau. Càng có nhiều vũ khí, mỗi tay game càng có thể tấn công đối phương để thu tiền vàng, điểm kinh nghiệm. Đặc biệt hơn khi có thể mua nhiều loại quân lính trong tổng số 10 hệ thống quân: Spies, Riflemen, Nurses, Rambo,… Mỗi một đơn vị lính đều có những cách đánh chiến khác nhau lẫn khả năng chiến thuật riêng biệt. Nhiệm vụ cần làm của người chơi đó chính là tính toán những chiến thuật để kết hợp binh lính với nhau.

Jungle Heat miễn phí trên Facebook sử dụng đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh, âm thanh khá sống động khi kết hợp quá trình xây dựng với những tiếng vũ khí trong công cuộc thủ thành bảo vệ vùng đất của mình. Jungle Heat không chỉ là nơi bạn thể hiện kỹ năng đánh chiến của bản thân, mà còn phô bày khả năng tính toán chiến thuật xây dựng tuyến phòng thủ để bảo vệ cánh rừng xanh.