Game Kids The Menace cho Facebook

Kids The Menace cho facebook tạo cảm giác vui vẻ cho người chơi ngay trên trình duyệt web của mình, trong game bạn phải thoát khỏi sự truy đuổi của ông già đang tức giận vì các trò quậy phá của tụi trẻ. 

THÔNG TIN GAME

Kids The Menace có các nhân vật chính trong game là những đứa trẻ chơi thân với nhau từ nhỏ, chuyên bày trò ngịch ngợm, phá phách ông già hàng xóm, ở một ngôi làng miền núi. Lũ trẻ đang chuẩn bị ăn trộm táo của ông già thì bị phát hiện và cuộc chạy trốn bắt đầu từ đây. Hãy chạy thật nhanh khỏi sự tức giận của ông già, bạn phải điểu khiển nhân vật của mình vượt qua nhiều chướng ngại vật trên đường, cùng lúc đó bạn cũng nên thu thập các ngôi sao trên đường trong suốt quá trình chơi game.

Kids The Menace game tốc độ tựa các trò chơi tên tuổi đình đám như Temple Run, Subway Surfers trên các nền tảng di động, hãy tham gia ngay vào cuộc chạy trốn bất tận của những đứa trẻ tinh nghịch. Tốc độ trong game sẽ nhanh dần theo quãng đường bạn đang chạy và nhiều chướng ngại vật hơn lúc đầu, sử dụng các item trợ giúp một cách hợp lý để nâng cao thành tích của bạn.

CÁC TÍNH NĂNG HỖ TRỢ:

  • Sử dụng item Magnetic (nam châm) để thu thập được nhiều sao hơn.
  • Chạy vào các biểu tượng 2x Multiplier sẽ được nhân hai số sao bạn chạm vào được.
  • Sử dụng Zipzip để vượt qua nhiều chướng ngại vật.
  • Nhận sự hỗ trợ của Headstart (chim đại bàng) thoát khỏi truy đuổi của ông già trong gang tấc
  • Khi bị bắt có thể dùng trái tim (mạng sống phụ) để tiếp tục trò chơi.

Kids The Menace game cho facebook có tính năng chia sẻ thành tích với bạn bè qua Facebook và Google+, những điểm số cao trong game sẽ làm bạn bè của bạn phải ngưỡng mộ. Khi các item hỗ trợ đã hết bạn có thể mua thêm bằng số lượng sao đã thu thập được qua các lần chơi trước và mở thêm các nhân vật mới.