Khái niệm, định nghĩa Game Kochadaiiyaan The Legend: Reign of Arrows là gì?

Kochadaiiyaan The Legend: Reign of Arrows là một trong những thể game hành động lấy nhân vật hiệp sỹ bắn cung làm nhân vật chính. Vào vai một nhân vật có thật trong lịch sử, người chơi sẽ phải chiến đấu lại những thế lực đen tối, và bảo vệ thành phố được bình yên. Tải Kochadaiiyaan The Legend: Reign of Arrows về máy tính để hỗ trợ vị chiến binh vượt qua mọi cửa ải dễ dàng.

KOCHADAIIYAAN THE LEGEND: REIGN OF ARROWS – CHIẾN BINH ANH HÙNG CHO MÁY TÍNH

 

Dựa theo nhân vật có thật của một bộ phim lịch sử Ấn Độ với tên gọi Kochadaiiyaan The Legend, trò chơi đã xây dựng lại hình ảnh của nhân vật anh hùng Kochadaiiyaan sống dưới thời kỳ những năm 710 sau công nguyên. Chàng vệ sỹ hoạt động trong quân đội hoàng gia dưới thời kỳ đức vua Pandyan hùng mạnh, và đang mở rộng thế lực của mình trên mảnh đất Cholas và Cheras.

 

Tựa game sẽ tái hiện lại khoảng thời gian ngài Kochadaiiyaan bảo vệ vùng đất thoát khỏi sự xâm chiếm của các thế lực bằng những mũi tên sắc bén của mình. Đi vào lịch sử dưới cái tên gọi vua cung thủ, bạn không chỉ chứng kiến những tài nghệ bắn cung giết địch mà đích thân bắn cung để bảo toàn mạng sống của bản thân và lấy lại danh dự cho vùng đất.

Game được chia theo nhiều màn khác nhau với những địa điểm đánh chiến xung quanh thành phố. Đi theo lốii chơi game góc nhìn thứ ba, các tay game có thể di chuyển mọi góc độ trong mọi địa hình bằng cách sử dụng nút trên màn hình, thay vì phải điều khiển vị chiến binh di chuyển liên tục. Trong những level đầu, đối thủ của người chơi chỉ là một vài tên đơn giản và chúng đánh theo hình thức nhỏ lẻ chưa thực sự gây khó khăn và trở ngại cho vị chiến binh. Mục đích là để người chơi có thể làm quen với cách điều khiển trong game, cũng như thành thạo với cách bắn cung và ngắm bắn chính xác. Càng về sau, một mình bạn sẽ phải chiến đấu lại với số lượng đối thủ không hề ít và khám phá nhiều địa điểm khác nhau.

 

Hệ thống vũ khí lẫn vật phẩm bổ trợ là điều không thể thiếu trong quá trình bảo vệ vùng đất của người chơi. Những mũi tên sắc bén sẽ trợ giúp bạn có thể tiêu diệt những đối thủ, và sau mỗi lần hoàn thành màn chơi tiền vàng sẽ được thưởng tùy theo cấp độ mà các tay game tiêu diệt quân địch. Người chơi có thể nâng cấp vũ khí với 6 loại bổ trợ có tác dụng khác nhau: Reign of Arrows, Catapult, Aegon Religare, Explosive Arrows, Split Shot, Rapid Fire. Mỗi một loại bổ trợ đều bắt buộc các tay game phải mua về theo số lượng tiền vàng khác nhau. Càng sở hữu được nhiều cung tên quý giá, người chơi càng nắm chắc cơ hội chiến thắng.

 

Trở thành một người bắn cung điêu luyện, tham gia vào tựa game Kochadaiiyaan The Legend: Reign of Arrows cho máy tính bạn sẽ được lạc bước vào một thể game hành động bắn cung vô cùng độc đáo. Thể hiện lại hình ảnh hào hùng của người anh hùng dân tộc, người chơi hãy vận dụng những kỹ năng của bản thân để có thể chiến thắng được mọi đối thủ kể cả trong tình huống khó khăn nhất. Tải Kochadaiiyaan The Legend: Reign of Arrows cho máy tính để trở thành đệ nhất bắn cung.

 

Tải xuống