Khái niệm, định nghĩa Game LEGO Hero Factory Invasion from Below là gì?

LEGO Hero Factory Invasion from Below miễn phí cho Windows thuộc game hành động đánh chiến của những anh hùng người máy bảo vệ sự yên bình dưới lòng đất. Với nhiệm vụ bảo vệ thành phố thoát khỏi sự tấn công của kẻ địch, người chơi cùng đồng hành với biệt đội người máy để hoàn thành nhiệm vụ sống còn này ngay khi tải LEGO Hero Factory Invasion from Below cho máy tính.

LEGO HERO FACTORY INVASION FROM BELOW – GAME HÀNH ĐỘNG CHIẾN BINH NGƯỜI MÁY

Ngoài những nhân vật anh hùng thường xuyên làm đề tài trong tựa game hành động, thì người máy cũng là một trong những chủ đề hấp dẫn của thể loại game luôn hot trên thị trường. Biệt đội người máy trong dáng vẻ oai dũng, tay cầm vũ khí và cũng đánh chiến chẳng khác gì so với những vị anh hùng mà bạn thường thấy cả. LEGO Hero Factory Invasion from Below miễn phí cho Windows đưa người máy vốn tưởng vô tri, vô giác nay đã biến thành những nhân vật anh hùng giải cứu sự sống cho cả một thành phố rộng lớn.

 

Cốt truyện xảy ra tại thành phố Antropolis vốn yên bình nay lại bị tàn phá bởi một đám sinh vật không rõ nguồn gốc đến quấy rối. Chúng phá hủy tất cả thành phố, bắt giết người dân vô tội gây ra bao nhiêu tội ác không thể tha thứ. Một nhóm robot đã tập hợp thành một đội chiến binh, đứng lên để chống lại đám sinh vật tàn bạo đó. Cuộc chiến ác liệt không chỉ xảy ra trên mặt đất mà còn ẩn chứa những nguy hiểm dưới lòng đất. Lũ quân sinh vật không chỉ có mình chúng mà còn được bảo vệ bằng rất nhiều loại vũ khí tối tân nên cuộc đánh chiến không thể nào dựa vào mỗi lực lượng Robot được mà cần có sự trợ giúp rất nhiều của người chơi.

 

TẢI GAME ROBOT ANH HÙNG LEGO HERO FACTORY INVASION FROM BELOW MIỄN PHÍ

Tham gia vào trò chơi, mỗi tay game sẽ được chiêm ngưỡng 7 siêu anh hùng tham gia vào quá trình bảo vệ thành phố: Stormer, Furno, Rocka, Evo, Breez, Buck, Surge. Mỗi một người máy đều có những vũ khí riêng biệt và nhiệm vụ để thực hiện. So với nhiều game hành động thì nhiệm vụ chỉ đơn giản là đối đầu với đối thủ nhưng trong LEGO Hero Factory Invasion from Below thì nặng nề hơn rất nhiều.

 

Không chỉ phải xử lý từng con quái vật mà nhận vật Robot còn phải thu thập những bộ phận cần thiết của mình để tăng sức mạnh, xây dựng Battle Machine. Những loại sinh vật kỳ dị chắc chắn sẽ ngăn chặn những bước tiến của người chơi, thậm chí không ngần ngại ra đòn tấn công nhằm tiêu diệt bạn đến với những thiết bị cần thiết. Vừa phải thu thập bộ phận, vừa phải đầy lùi những bước tấn công của đám sinh vật nên mỗi tay game phải hết sức cẩn thận. Game sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể cho người chơi để thực hiện nhiệm vụ của bản thân, cũng như cẩn thận trong những khi thực hiện hành động.

Ngay sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ tạo ra những loại vũ khí sử dụng trong quá trình chiến đấu thì bạn phải đối đầu loại sinh vật quái dị tấn công theo từng đám. Mỗi một level chơi đều hiện thông số đám sinh vật mà bạn tiêu diệt và số huy chương kiếm được. Trên đường đi, các tay game hãy chú ý đến những thùng đựng vũ khí, huy hiệu vàng hoặc những năng lựa siêu nhân khác để thu thập, vừa tăng sức mạnh của bản thân cũng như tăng khối lượng huy hiệu. Tuy nhiên, cũng phải để ý đến đám sinh vật hoặc người máy luôn theo chân bạn, tấn công từ nhiều phía và dồn dập nhằm đẩy người chơi vào tình trạng nguy hiểm nhất.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA GAME LEGO HERO FACTORY INVASION FROM BELOW

  • Đánh bại 5 boss quái thú lớn nhất và đám quân lâu la của chúng thông qua 9 địa điểm trong thành phố ở từng level.
  • Trải nghiệm bản thân trong những trận chiến quyết liệt của đội quân người máy.
  • Hơn 45 cấp độ nâng cấp khả năng đánh chiến thông qua việc thực hiện những nhiệm vụ trong game.
  • Xây dựng đội quân Battle Machine chiến đấu mạnh mẽ, nâng cấp sức mạnh bằng vật phẩm power-uptrong không gian đánh chiến rộng lớn trên mặt đất và cả dưới lòng đất sâu thẳm.
  • Chế độ Battle Mode với những nhiệm vụ khó khăn khác nhau, hoàn thiện bộ sưu tập 75 huy hiệu chiến thắng.

 

Tham gia vào nhiệm vụ bảo vệ thành phố, LEGO Hero Factory Invasion from Below nơi người chơi hóa thân thành những Robot anh hùng mạnh mẽ. Quá trình bảo vệ thành phố là những level đánh chiến khó nhằn với lũ sinh vật. Sử dụng vũ khí của bản thân và sự nhanh nhẹn để có thể chiến thắng đám sinh vật trong game hành động LEGO Hero Factory Invasion from Below cho máy tính.

 

Tải xuống