Game Let’s fish!

Thả trôi theo dòng nước mênh mông với khung cảnh đơn sơ trong tựa game câu cá Let’s fish! miễn phí cho máy tính. Với vai trò đơn giản là một người câu cá bằng những dụng cụ chuyên nghiệp, bạn hãy thể thiện những sự khéo léo của bản thân ở nhiều game từng chơi qua và câu được nhiều loại cá khác.

THÔNG TIN GAME

Với hàng trăm hàng nghìn game mới ra mắt hiện nay không quá khó để dễ nhận thấy rằng hầu hết tất cả các game đều sở hữu một lối chơi cầu kỳ với hệ thống đồ họa phong phú và bắt mắt. Không gian của trò chơi cũng nhiều màu sắc và thậm chí biến hóa khá nhiều xa vời với thực tại. Chính sự cầu kỳ đòi hỏi quá nhiều thao tác trong game mang lại cho người chơi nhiều sự phiền phức, thậm chí hoa mắt với các thể game đánh đấm. Vậy bạn hãy tạm gác lại và đến với một vùng sông nước thoáng đãng, được trải nghiệm cảm giác câu những con cá dưới sông hay bất cứ địa điểm nào trong tựa game câu cá Let’s fish! cho máy tính.

Trái với những khung cảnh hoa mắt, tráng lệ trong nhiều tựa game hiện này thì Let’s fish! lại mang cho bản thân một khung cảnh thiên nhiên rất bình dị và trong lành hiếm có game nào sở hữu được. Mang một lối chơi tuy đơn giản, nhưng sở hữu các kỹ năng khác hoàn toàn với những gì mà người chơi đã từng trải nghiệm trong các thể loại game khác nhau. Nếu các tay game đã từng câu cá ngoài đời thực thì cách câu cá trong game cũng tương tự như vậy. Trò chơi sẽ mô phỏng hoàn toàn thế giới cũng như cách câu cá ngoài đời. Bạn cũng phải tính toán chỗ quăng cần câu, điều khiển cần câu như nào, dồn sức mạnh tùy loại để có thể thu hoạch cho bản thân 300 loại cá phong phú.

Địa điểm câu cá không hề cố định và được thay đổi 30 cảnh sông hồ tùy theo từng level câu. Bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết cho chuyến hành trình ra biển khơi của mình. Đồng hành với người chơi và chỉ dẫn những cách câu cá hiệu quả là ông bác Mike có nhiều năm kinh nghiệm câu cá ngoài khơi. Đầu tiên, các tay game sẽ được làm quen với cách câu cá và kéo cần như thế nào. Sử dụng phím cách hoặc nút trái chuột để kéo căng cần câu và kéo cá về. Đến những màn chơi sau, nhiều loài cá với số cân nặng tăng dần sẽ gây sự khó khăn cho các tay game.

Bên trái là hệ thống những vật dụng luôn nằm trong túi của bạn trong mọi chuyến hành trình ra sông câu cá: mồi câu, móc câu, dây cước, cần kéo. Mỗi một vật dụng đều có hạn định kéo những cá nặng dưới 0.7kg mà thôi. Vì vậy, người chơi cần phải nâng cấp vật dụng câu cá trong cửa hàng Store sau khi câu được 2 chú cá tập trận. Trong cửa hàng bao gồm 14 vật dụng đánh cá chuyên nghiệp ngoài 4 dụng cụ cơ bản kể trên. Mỗi một đồ vật tùy theo khả năng đánh cá của chúng mà người chơi phải trả bằng số tiền vàng và số đô tương tự. Vậy những thứ đó bạn kiếm ở đâu ra?

Chỉ với 3 chú cá đầu tiên, tiền thưởng và xu càng vàng cũng đã được chuyển vào quỹ điểm của bạn. Phần thưởng cho các tay game dựa theo 4 tiêu chí: cân nặng cá, điểm kinh nghiệm, điểm số và giá tiền. Cá càng nặng thì sức lực cũng như đầu tư khá nhiều vào chúng, nhưng đổi lại tiền đô và xu vàng tăng lên đáng kể. Cách câu cá tuy chỉ là ném cần nhưng cũng phải có một kinh nghiệm nhất định. Nếu như người chơi cứ kéo cần liên tục và chỉ trong một lần thì sẽ chẳng thu được con cá nào hết. Kinh nghiệm đó là kéo cần dần dần và kéo cá đến đúng điểm chết được khoanh tròn trên mặt nước. Tùy theo độ nặng của cá mà bạn điều chỉnh tốc độ kéo dây câu cho đúng. Hàng ngày, thực hiện các nhiệm vụ cũng đem lại số tiền thưởng cho người chơi khá nhiều. Bảng nhiệm vụ sẽ lần lượt xuất hiện để người chơi thực hiện. Hoàn thành đầy đủ thì bạn sẽ nhận được điểm sao và tiền vàng.