Khái niệm, định nghĩa Game Lính đặc nhiệm 2 là gì?

Lính đặc nhiệm 2 là phiên bản tiếp theo của game lính đặc nhiệm, với đồ họa tả thực cũng như âm thanh sinh động hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giờ vui chơi vô cùng thoải mái và vui vẻ.

LÍNH ĐẶC NHIỆM 2 – GAME LÍNH ĐẶC NHIỆM 2 CHO WINDOWS.

Cũng tương tự game lính đặc nhiệm, người chơi sẽ hóa thân thành một người lính trong đội đặc nhiệm đang xâm nhập vào căn cứ của quân địch để truy tìm và tiêu diệt toàn bộ quân địch.

Nhiệm vụ của người chơi là cùng với những khẩu súng được trang bị trên tay hãy ngắm bắn thật chuẩn xác để tiêu diệt hết kẻ thù, không bỏ sót bất kì tên nào. Nếu không giết được hết chúng thì bạn sẽ là người bị chúng tiêu diệt vì thế hãy hành động thật nhanh và hiệu quả.

 

Người chơi có tổng cộng là 100 máu và 30 viên đạn. Sau mỗi lần bị trúng đạn thì lượng máu sẽ giảm đi rất nhanh. Khi người chơi bắn hạ được 1 tên địch sẽ được cộng số điêm là 100, còn nếu là headshots thì bạn sẽ giành được 125 điểm sau mỗi lần. Hãy cố gắng bắn hạ được nhiều nhất số quân địch và ghi số điểm thật cao.

Có tất cả 3 mức độ trong game lính đặc nhiệm 2, người chơi sẽ được trải nghiệm 3 cứ điểm khác nhau của kẻ thù. Bằng kĩ năng bắn súng đã được đào tạo hãy sử dụng thật tốt để tiêu diệt hết kẻ thù ở bất kì địa điểm nào.

 

Trong phiên bản lính đặc nhiệm 2, bên cạnh việc cứ điểm của kẻ thù được xây dựng ngày càng kiên cố và nhiều ngóc ngách hơn thì quân địch ngày càng thông minh và nhạy bén hơn. Người chơi có thể bị bắn chính diện hoặc từ trên cao xuống hay từ bất kì vị trí nào trong cứ điểm của chúng, vì thế bạn phải thật cẩn thận cũng như xem xét thật kĩ mọi địa điểm trong căn cứ của chúng.

 

Tải game lính đặc nhiệm 2 về máy để thể hiện khả năng ngắm bắn của bạn cũng như có những giây phút thư giãn sảng khoái.

 

Tải xuống