Khái niệm, định nghĩa Game Lính đặc nhiệm là gì?

Lính đặc nhiệm là một game hành động bắn súng cực hấp dẫn với đồ họa sắc nét cũng như âm thanh sống động đã thu hút rất nhiều các game thủ. Tải game lính đặc nhiệm về máy, người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến tiêu diệt kẻ thù bằng việc sử dụng nhiều loại vũ khí tối tân.

LÍNH ĐẶC NHIỆM – GAME LÍNH ĐẶC NHIỆM TRÊN WINDOWS.

Trong game người chơi sẽ hóa thân thành một người lính trong đội đặc nhiệm đang thực thi nhiệm vụ là lọt vào căn cứ của quân địch để phá hủy căn cứ của chúng cũng như tiêu diệt hết kẻ thù và sống sót bằng kĩ năng bắn súng của mình. Người chơi sẽ được trang bị những loại vũ khí tối tân nhất, hãy sử dụng chúng thật hiệu quả để hoàn thành tốt nhiệm vụ của bạn.

 

Nhiệm vụ của người chơi là phải quan sát thật nhanh và không bỏ xót bất kì nơi nào để truy tìm kẻ thù và sử dụng kĩ ngắm bắn súng của mình ngắm bắn thật chuẩn để tiêu diệt hết chúng trước khi bị kẻ thù phát hiện ra bạn đang ở trong căn cứ của họ. Khi người chơi bị phát hiện thì sẽ bị tiêu diệt một cách nhanh chóng.

Trong game lính đặc nhiệm, người chơi sẽ có tổng cộng 100 máu và 30 viên đạn. Lượng máu của bạn sẽ giảm dần sau mỗi lần bị trúng đạn. Vì thế bạn hãy thật cẩn thận và hãy cố gắng tiêu diệt được càng nhiều kẻ địch càng tốt. Tải game lính đặc nhiệm, người chơi có thể ngắm bắn cả ngày mà không yêu cầu phải có kết nối internet.

 

Có tất cả 3 mức độ chơi trong game lính đặc nhiệm, trong mỗi mức độ người chơi sẽ được trải nghiệm với những địa hình khác nhau cũng như những tên địch ngày càng thông minh và xảo trá, chúng phát hiện ra bạn rất nhanh. Hãy ngắm bắn thật chuẩn xác, sau mỗi bắn trúng kẻ thù người chơi sẽ được cộng điểm và đo độ bắn chính xác. Bên cạnh đấy nếu bạn bắn headshots sẽ được cộng rất nhiều điểm.

 

Hãy download game lính đặc nhiệm để thể hiện sự thông minh, lòng dũng cảm cũng như kĩ năng bắn súng điêu luyện của mình.

Hướng dẫn chơi người chơi sử dụng chuột để điều khiển.