Khái niệm, định nghĩa Game Mega Man X là gì?

Megaman X là game được thiết kế lại theo định dạng flash dựa trên phiên bản Megaman kinh điển gốc của CAPCOM theo một phong cách độc đáo mới đã tạo được sức hấp dẫn lớn đối với người chơi.

Thông tin Game

Trái Đất đang đứng trước nguy cơ bị huỷ diệt bởi một dự án X nhằm tạo ra những đội quân rô-bốt có sức mánh đáng sợ của nhà khoa học Wily, Megaman là người duy nhất trong lúc này có thể chiến đấu và bảo vệ Trái Đất nhờ vào những khả năng đặc biệt của mình. Để hoàn thành được mục tiêu Megaman sẽ phải thực hiện một cuộc hành trình tìm đến nơi ở của nhà khoa học độc ác Wily, đánh bại các đội quân rô-bốt của ông ta và phá huỷ toàn bộ dự án X này.

Trong game này bạn sẽ vào vai người hùng Megaman thực hiện sứ mệnh bảo vệ trái đất bằng cách vượt qua tất cả các trở ngại, đánh bại từng đội quân rô-bốt của nhà khoa học Wily, tiêu diệt những con quái vật rô-bốt có sức mạnh đáng sợ để ngăn cản dự án X điên rồ. Để hoàn thành được sứ mệnh này bạn sẽ cần đến những kỹ thuật né tránh, nhắm bắn chuẩn xác và khéo léo vượt qua các trở ngại. Trong quá trình chiến đấu sẽ có những trợ giúp có ích giành cho bạn hãy tiếp cận để nhận lấy chúng. Hãy sẵn sàng cho mọi thử thách để bắt đầu một sức mệnh lịch sử, ngăn cản dự án X điên rồ để bảo vệ Trái Đất.

Tải xuống