Khái niệm, định nghĩa Game Mario Forever Galaxy là gì?

Mario Forever Galaxy là trò chơi điện tử có yếu tố nhập vai phát triển từ game Mario cổ điển, được mọi người biết đến rộng rãi và vô cùng thích thú. Sau khi mọi  thứ thay đổi ở những game trước, với game này Evil bowser đã xây dựng lại đội quân và bắt cóc công chúa tới một hành tinh khác.

Giới thiệu game


Thời gian này Mario không còn đơn độc, anh ta được sự giúp đỡ của anh bạn Lugi, Kinopio – một cư dân của vương quốc nấm và còn Samus Aran từ serie Metroid.

Để bắt đầu chơi game Mario Forever Galaxy, người chơi sẽ lựa chọn một hero để nhập vai, khởi động tàu vũ trụ và tiến vào không gian, ngoài Mario bạn có thể nhập vài vào nhân vật khác với những kỹ năng riêng như Luigi, Kinopio và Samus Aran…

Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình vào không gian vũ trụ trên chiếc tàu yêu thích  và nâng cấp con tàu của bạn với hàng trăm cách ở trong cửa hàng, 60 các loại vũ khí khác nhau, 8 bản đồ rộng lớn, đánh bại nhiều tên trùm khổng lồ…

Game Mario Forever Galaxy ban đầu có một hướng dẫn đơn giản, trong đó chỉ ra cho người chơi thấy cách mọi thứ hoạt động, cách bắn súng, cái cần bắn và đồ vật cần thu thập. Trên đường bay vào vũ trụ, người chơi được phép sử dụng bản đồ đã cho bao gồm nhiều nút, mỗi nút sẽ đưa đến một nhiệm vụ.

Trong Mario Forever Galaxy,  Evil bowser và tay sai của hắn đã bắt cóc công chúa và Mario hoặc một trong những người bạn của anh ta (nhân vật do người chơi lựa chọn) sẽ giải cứu công chúa.

Tải xuống

Link dự phòng