Khái niệm, định nghĩa Phần mềm MotioninJoy là gì?

MotioninJoy miễn phí là phần mềm hỗ trợ máy chơi game tay cầm PS3 ngay trên máy tính. Với phần mềm này, người dùng hoàn toàn có thể chơi game PS3 mà không cần đến sự trợ giúp của những phần mềm khác. 

THÔNG TIN CHÍNH

Sự ra đời của hàng loạt những sản phẩm giả lập PSP hay hỗ trợ chơi game máy tay cầm đã giúp người chơi có thể tiếp cận trò chơi điện tử cổ điển một cách nhanh nhất. MotioninJoy ra đời nhằm mục đích đưa thế giới game máy tay cầm đến gần với người chơi hơn khi nó là một ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể sử dụng bộ điều khiển tay cầm PS3 ngay trên máy tính. Với cách cài đặt không quá khó, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trọn vẹn không gian đặc sắc trong những game sử dụng máy tay cầm.

Nếu là một người chơi game điện tử kỳ cựu thì chắc chắc bạn sẽ biết đến những ưu điểm của PS3 mang lại. Đồ họa của PS3 mang tính chân thực hơn rất nhiều khi nó có thể đổ bóng theo sự thay đổi, di chuyển của các vật có khả năng tạo sự phản chiếu ánh sáng trong mắt nhân vật. MotioninJoy sẽ giúp bạn thưởng thức những tính năng của trò chơi máy tay cầm này.

Người sử chỉ cần chuẩn bị USB hoặc bluetooth để kết nối với máy tính và thực hiện các thao tác theo trình tự. MotioninJoy có các loại cấu hình: gamepad analog 1 (POV, tay game), gamepad analog 2 (POV, tay game, tích hoạt tương tự), analog gamepad 3, gamepad kỹ thuật số (D-pad, không tay cầm), điều khiển giả lập XBOX 360, hồ sơ người dùng nơi bạn có thể thiết lập cấu hình cho mình.

TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Hỗ trợ 4 bộ điều khiển đồng thời với bộ chuyển đổi bluetooth.
  • Hỗ trợ chức năng chức năng đầy đủ SixAxis.
  • Hỗ trợ hệ thống 64/34 bit.
  • Hỗ trợ độ rung DS3.
  • Chức năng điều khiển thông qua USB, hoặc thông qua Bluetooth không cần dây.
  • Chức năng sử dụng bàn phím và chuột.
  • Tùy biến cách sắp xếp các nút trên bộ điều khiển.