Khái niệm, định nghĩa Game Naruto: Ninja Way 9+ là gì?

Naruto (tiếng Nhật: ナルト) là bộ manga Nhật Bản của tác giả Masashi Kishimoto, đã được dựng thành anime (phim hoạt hình Nhật).

Thông tin Game

Trong Game Naruto: Ninja Way 9+, nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage (Hỏa ảnh) – người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

Hai phím vai L1 và R1 được dùng để đỡ đòn và gọi nhân vật hỗ trợ. Bạn nhấn phím D để truy xuất nhanh 4 đồ vật và điều khiển chuyển động bằng cần analog trái. Game thủ có thể chạy tới mọi nơi trên bản đồ. Dù các đối thủ ở cách xa nhau bạn vẫn có thể quan sát tất cả bọn chúng. Đôi khi camera buộc bạn theo dõi trận chiến từ phía sau lưng kẻ thù, nhưng sau đó nó sẽ tự động chuyển sang góc nhìn bình thường.

Ngoài khả năng gây sát thương, năng lượng chakra còn có thể giúp người chơi thực hiện nhiều hành động khác. Chẳng hạn, bạn có thể phi thân ngang như điện xẹt bằng cách nhấn đồng thời nút ra đòn chakra và nút nhảy. Năng lượng chakra cũng có thể biến 3 phi tiêu thành 30 chiếc. Nếu kết hợp năng lượng chakra với đòn cận chiến, bạn sẽ có đòn jutsu (có khả năng làm chậm mọi diễn biến trong vài giây).

Ban đầu người chơi chỉ có thể chọn 12 nhân vật. Sau khi hoàn thành chế độ Ultimate Mission bạn sẽ được mở khóa 13 nhân vật còn lại cùng với nhiều thứ mới (đòn tấn công, trang phục, nhân vật hỗ trợ, chế độ chơi).

 

Tải xuống