Khái niệm, định nghĩa Game Nemo’s Reef là gì?

Nemo’s Reef miễn phí cho Windows thuộc thể game mô phỏng, phiêu lưu với gia đình Nemo khám phá đáy địa dương sâu thẳm. Hãy cùng Nemo xây dựng những rặng sản hô đầy màu sắc dưới lòng biển, thực hiện những nhiệm vụ như khám phá những cầy trồng, sưu tập những loài cá trên khắp thế giới để tạo nên một bức tranh màu sắc, một khung cảnh sôi động dưới lòng biển xanh. 

THÔNG TIN GAME

Nói đến Disney ai cũng phải nhắc đến những bộ phim nổi tiếng trên thế giới và cũng không quên nói đến những trò chơi mà hãng sản xuất. Đa số những thể game do hãng sản xuất đều xuất phát từ những bộ phim như Cinderella Free Fall, Maleficent Free Fall game trí tuệ xếp ô. Và mới đây, dựa theo cốt truyện bộ phim Finding Nemo, Disney tiếp tục tung ra tựa game mô phỏng lại bộ phim với tên gọi Nemo’s Reef cho Windows. Game thuộc thể loại mô phỏng với chú cá Nemo, tham gia vào cuộc hành trình khám phá những địa điểm điểm dưới đáy đại dưowng.

Trong game, người chơi sẽ đồng hành cùng với những loài sinh vật biển đặc biệt là chú cá Nemo để xây dựng một vương quốc san hô đầy màu sắc. Ngay khi bước vào trò chơi, nhiệm vụ đầu tiên và cơ bản đó là xây dựng những rặng san hô, những loại thực vật dưới biển. Càng xây rặng san hô đẹp, bạn sẽ càng thu hút được nhiều loài cá lẫn nhiều loại sinh vật khác nhau. Số tiền vàng thưởng cho người chơi sẽ phục thuộc vào số lượng cá mà bạn thu hút được. Tuy nhiên, mọi thứ phải thực hiện dần dần và theo một nguyên tắc thì các tay game mới dễ dàng thu điểm số về cho mình được. Cách chơi của Nemo’s Reef khá giống với những trò chơi nông trại , khi mỗi tay game cũng phải xây dựng những công trình dưới lòng biển sâu để thu tiền về cho bản thân. Càng xây dựng nhiều, số cá đến cư trú càng đông đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều điểm thưởng

Nguyên liệu chính để xây dựng là những rặng sản hô màu sắc, những loại thực vật dưới biển. Bạn sẽ phải xây dựng ngôi nhà cho những loài thực vật dưới đáy biển. Trước hết, người chơi sẽ được cung cấp một số tiền nhỏ để có thể mua được một vài loại cây để tạo nhà cho một số loài. Từ đó, mỗi tay game phải tính toán thật thật kỹ trong quá trình chọn mua những loại cây cối. Vì không phải cứ nhấn chọn mua rồi xây dựng là sẽ có cá đến cứ trú ngôi nhà mà bạn xây đâu. Từng ngồi nhà phải phù hợp với từng môi trường sống của từng loài, nên tính toán kỹ lưỡng trước khi bỏ tiền ra mua.

Vậy tiền vàng lấy ở đâu và ngoài ra còn có những tiền thưởng gì nữa? Số tiền vàng là nguồn thu chính trong trò chơi nên bất cứ khi nào thực hiện một nhiệm vụ bạn sẽ được thưởng một số lượng tiền vàng. Tiếp theo là được tăng thêm số tạo và cuối cùng là số ngọc trai quý hiểm. Phải thực hiện những nhiệm vụ đòi hỏi độ khó cao cũng như cần nhiều thời gian thì người chơi sẽ được thưởng số ngọc trai. Có tiền vàng, có số ngọc trai bạn có thể đổi lấy những vật dụng trang trí cho những căn nhà xây dụng cho các loài sinh vật biển. Càng trang hoàng đẹp bao nhiêu, càng thu hút được sinh vật biển cư trú tạo nhà của bạn. Nhưng cũng phải chú ý đến yếu tố môi trường sống, đừng nên chọn liên tục mà không có kế hoạch riêng.

Nemo’s Reef miễn phí cho Windows sẽ khiến các game thủ có dịp dạo chơi dưới đáy đại dương bao la xanh thẳm. Bỏ qua những thể game hành động chiến thuật, hãy những loại vũ khí tối tân trong game bắn súng, bạn sẽ thả lỏng bản thân với trò chơi mô phỏng Nemo’s Reef. Xây dựng những rặng san hô màu sắc, những môi trường sống cho sinh vật biển để tạo nên một khung cảnh biển hấp dẫn.